Thứ Hai, ngày 09/12/2019 07:12 AM (GMT+7)

Gil Lê thừa nhận Chi Pu là "bồ" tại Ơn giời, cậu đây rồi

authorPhan Trai Úc Chủ Nhật, ngày 04/02/2018 09:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Với thân phận Chi Pu, Trường Giang liên tục chất vấn Gil Lê về mối quan hệ với Chi Pu ở thời điểm hiện tại. Trước sự “tấn công” của Trường Giang, Gil Lê gọi Chi Pu là “bồ”, thú nhận đánh cắp trái tim Chi Pu vì muốn luôn ở bên nàng.

   

Từng tham gia “Ơn giời” nhưng Gil Lê chẳng thể rút ra bất kỳ kinh nghiệm nào cho mình. Trong tập 10, “soái ca” Gil Lê hóa thân thành đồ đệ của đạo sĩ Trường Giang. Được giao nhiệm vụ đánh cắp trái tim, nào ngờ Gil Lê lại lấy nhầm con tim của Chi Pu cho Trường Giang tu luyện. Với thân phận Chi Pu, Trường Giang liên tục chất vấn Gil Lê về mối quan hệ với Chi Pu ở thời điểm hiện tại. Trước sự “tấn công” của Trường Giang, Gil Lê gọi Chi Pu là “bồ”, thú nhận đánh cắp trái tim Chi Pu vì muốn luôn ở bên nàng.

 gil le thua nhan chi pu la "bo" tai on gioi, cau day roi hinh anh 1

Gil Lê thừa nhận Chi Pu là "bồ" trong Ơn giời cậu đây rồi.

Sau khi “Chi Pu” xuất khỏi thân thể, Trường Giang trở về với bản ngã của mình. Nam trưởng phòng khẳng định mình từng yêu Chi Pu và rất hận Gil Lê vì dám hẫng tay trên của mình. Từ đây, Gil Lê lật kèo và tố giác người cưu mang mình suốt 20 năm qua. “Soái ca” Gil Lê thừa nhận 3 trái tim đem về cho Trường Giang chỉ là hàng mua ngoài chợ. Nào ngờ, Trường Giang đã mượn cớ này để thực hiện dã tâm. NSƯT Hoài Linh nhận xét nét diễn của Gil Lê ngày càng duyên dáng và thông minh. Nam giám khảo cũng dành lời khen cho Gil Lê khi không chỉ tạo tiếng cười mà còn lồng ghép thông điệp “thiện - ác” một cách hợp lý.

Gây bất ngờ nhất tuần này chính là chiến thắng của diễn viên Thùy Trang. Dù không là một cái tên thu hút quá nhiều sự chú ý, thế nhưng khả năng ứng biến của Thùy Trang đã khiến Hoài Linh và các trưởng phòng phải trầm trồ khen ngợi. Trong bối cảnh một gia đình làng chài, cô vào vai người con dâu đơn độc có chồng mất tích suốt 3 năm ròng rã. Không những thế, nữ khách mời còn liên tục bị mẹ và em chồng hà hiếp khi tìm cách cúng kiến cho hương hồn người khuất.

Khi nhà chồng rời đi, Thùy Trang tiếp tục bị Hoàng Sơn - một người làm thuê cho gia đình - bắt cùng mình cao chạy xa bay. Nữ khách mời còn bị nam trưởng phòng “đánh úp”, kể về những đêm léng phéng cùng nhau trên chiếc ghe của chồng cô. Bị Hồng Đào phát hiện, Thùy Trang vẫn giữ đúng mạch tâm lý và một mực từ chối Hoàng Sơn. Ngay lúc ấy, người chồng mất tích 3 năm của Thùy Trang bất ngờ xuất hiện với bộ dạng tàn phế khiến cô vô cùng hoảng hốt. Nước mắt lưng tròng, Thùy Trang đã có một hướng xử lý mà chính giám khảo Hoài Linh cũng không ngờ đến và trao cúp vàng cho cô.

 gil le thua nhan chi pu la "bo" tai on gioi, cau day roi hinh anh 2

Các nghệ sĩ tham gia trong tập 10.

Đáng thương nhất tập 10 là tình huống của Huyền Lizzie. Là khách mời nhỏ tuổi nhất nhưng cô lại rơi vào căn phòng...kinh dị nhất tính đến thời điểm hiện tại. Diện trang phục “cô hầu gái”, Huyền Lizzie phải phục vụ trong 1 gia đình bí ẩn của nghệ sĩ Tự Long. Vừa bước vào, cô đã căng thẳng bởi âm thanh ma quái và sự lạnh lùng từ vị trưởng phòng. Quả đúng như thế, Huyền Lizzie đã liên tục bị dọa nạt bởi hồn ma, xương và máu.

Khi Tự Long vắng mặt, một nhân vật tâm thần bất ngờ xuất hiện và vạch ra thân thế thật sự của Huyền Lizzie. Kết thúc tiết mục, Huyền Lizzie cho biết mình không biết làm gì khác ngoài việc khóc. Nghệ sĩ Hoài Linh nhận xét tuy Huyền Lizzie có mất bình tĩnh nhưng lối diễn rất chừng mực, hợp tâm lý.

“Ơn giời, cậu đây rồi” tập 11 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (10.2) trên VTV3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...