Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:13 AM (GMT+7)

Giọng ca nhí Nguyễn Thiện Nhân lọt vào danh sách đề cử Mai Vàng với số phiếu cao

authorThanh Hà Thứ Năm, ngày 11/12/2014 09:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo BTC Giải Mai Vàng lần thứ 20.2014, Giọng ca nhí  Nguyễn Thiện Nhân (quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 2) được đề cử cho Giải Mai Vàng ở các hạng mục trong năm nay với số phiếu khá cao.

   

Vừa qua, báo Người lao động đã khởi động giải Mai Vàng lần thứ 20 năm 2014. Hội đồng tư vấn nghệ thuật của giải Mai Vàng năm nay bao gồm những vị lãnh đạo đầu ngành của các hội nghệ thuật chuyên ngành tại TP HCM đã có cuộc họp để chọn ra các ứng viên của 15 hạng mục thuộc các lĩnh vực ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình để tiếp tục vào vòng bầu chọn.

 giong ca nhi nguyen thien nhan lot vao danh sach de cu mai vang voi so phieu cao hinh anh 1Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2 Nguyễn Thiện Nhân

Đã xuất hiện nhiều gương mặt mới đề cử cho Giải Mai Vàng ở các hạng mục trong năm nay: Bùi Anh Tuấn, Hoài Lâm, Nguyễn Thiện Nhân, Quang Linh, nhóm FB BOIZ, The Men, Ayor, Dòng thời gian, Quách Ngọc Ngoan, Bá Cường, Nguyễn Ngọc Thanh Tâm, Mai Thu Huyền… Cũng như Phương Mỹ Chi năm trước, giọng ca nhí Trần Thiện Nhân (quán quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 2) được đề cử với số phiếu khá cao. Cô bé đã được BTC và hội đồng nghệ thuật chấp nhận đưa vào danh sách vòng bầu chọn.

 giong ca nhi nguyen thien nhan lot vao danh sach de cu mai vang voi so phieu cao hinh anh 2Giọng ca nhí Phương Mỹ Chi, Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên nhận giải Mai Vàng 2013

Nhiều nghệ sĩ đã được đề cử “kép” ở 2 hạng mục khác nhau. Đức Tuấn nhiều năm không có mặt trong top 5 nay lại xuất hiện với 2 hạng mục là Ca sĩ hát nhạc nhẹ và Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng với số phiếu dẫn đầu. Trấn Thành có mặt cùng lúc 2 hạng mục là Nghệ sĩ hài và Người dẫn chương trình. 

Bình Minh có mặt ở hạng mục Diễn viên điện ảnh truyền hình và tất nhiên là anh cũng có mặt ở hạng mục Người dẫn chương trình. Bất ngờ nhất là Việt Hương, ngoài hạng mục Diễn viên hài chị còn được đề cử ở hạng mục Ngiời dẫn chương trình. Victor Vũ có 2 phim được bình chọn là Quả tim máu và Scandal2- Hào quang trở lại.

 giong ca nhi nguyen thien nhan lot vao danh sach de cu mai vang voi so phieu cao hinh anh 3Diễn viên Ngân Khánh, Hoài Linh nhận giải thưởng Mai Vàng 2013.

Một số nghệ sĩ đã từng đoạt giải Mai Vàng cách đây khá lâu đã được khán giả ghi nhận và đề cử trong năm nay: Quang Linh, Ngọc Trinh, Kim Khánh, Vũ Linh, Trương Ngọc Ánh…

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 tính từ ngày 11.12.2014 đến hết ngày 11.1.2015 trên Báo Người Lao Động.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Cặp đôi bị dư luận "ném đá" và chỉ trích dữ dội vì có những hành động...
Tiệc sinh nhật của ông trùm xứ Cảng Thơm có sự tham dự của hàng...