Thứ Tư, ngày 18/07/2018 20:10 PM (GMT+7)

Giọng hát Việt và những phát ngôn gây "bấn loạn"

author Thứ Bảy, ngày 04/08/2012 14:32 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - “Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ”, “Chúc đôi trẻ trăm năm hạnh phúc”… là những phát ngôn dí dỏm của các chủ nhân ghế nóng Giọng hát Việt vòng Giấu mặt khiến thí sinh và cả khán giả "bấn loạn".

   

Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ

Không biết trời xui đất khiến thế nào, sau phần biểu diễn của thí sinh Trang Quốc Cường - người trùng tên với bạn đời của Hồ Ngọc Hà - cũng chỉ có duy nhất “người đẹp hát” quyết định bấm nút quay trở lại.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Ngay khi thí sinh tự giới thiệu tên mình, Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục “hỏi xoáy”: “Tuyệt vời! Em tên Quốc Cường à! Em ở đâu, có ở Gia Lai không? Đôi mắt kính của em đâu, Quốc Cường?”.

Bị đẩy vào thế bí, Hà Hồ đã hóa giải nhẹ nhàng bằng câu nói được cộng đồng mạng tâm đắc: “Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ”.

Chúc đôi trẻ trăm năm hạnh phúc

Đó là câu mà Mr Đàm đã thốt lên khi để tuột mất thí sinh cứng tuổi nhất Giọng hát Việt - Trần Thị Kim Loan về đội hình Trần Lập.

Trần Thị Kim Loan là thí sinh để lại nhiều ấn tượng vì giọng hát cao, khỏe và niềm đam mê ca hát của một phụ nữ U40. Có thể như Hà Hồ nói, Kim Loan sẽ trở thành “niềm tự hào của các bà nội trợ”.

Anh sẵn sàng hy sinh vì em

Mr.Đàm khiến “bé Xuân Nghi” xiêu lòng khi dùng hết những mỹ từ rót mật để lôi kéo, thậm chí không ngần ngại tỏ ra yếu đuối, tha thiết cần sự bảo vệ.

“Em ơi, anh không biết dùng từ nào để nói nữa hết. Anh tự thấy mình may mắn vì đã nổi tiếng trước, chứ rơi vào thời điểm này chắc chết với em quá… Em là một trong những chiến binh hạng nhất của anh nếu em về đội anh, để đương đầu với những chiến binh khác của các đội khác. Hãy giúp anh, anh yếu đuối lắm!...

Em hãy để ý kỹ, một mình anh duy nhất dám đem tên mình đặt trước giọng hát của em. Đó là điều hy sinh. Anh sẵn sàng hy sinh vì giọng hát em”.

Một điểm chung giữa hai chúng ta là có thể điều khiển anh ấy

Dưới sức ép cạnh tranh khốc liệt với những huấn luyện viên còn lại, Thu Minh từ việc bày tỏ sự “ganh tị”, nũng nịu trước ngoại hình sexy của Đồng Lan tới việc lôi cả người yêu cũ Hoài Sa vào cuộc để tìm ra cho được một sự đồng cảm nào đó với cô gái digan.

“Tôi thích từ mái tóc cho tới bộ váy, cái áo bạn chọn và cái cách bạn điều khiển anh Hoài Sa luôn… Một điểm chung giữa hai chúng ta là chúng ta đều có thể điều khiển anh ấy”.

Vì như ai cũng biết, Thu Minh từng trải qua mối tình 8 năm với nhạc sỹ Hoài Sa. Họ chỉ mới chia tay nhau hồi năm ngoái.

Ngày nào em cũng xài cái bài này mà vẫn thành công

Ở tập ba, Thu Minh đã “đánh” thắng Trần Lập khi giành được chàng trai mắt một mí Dương Quốc Huy về đội mình với cách kêu gọi: “Giọng hát của em sẽ bảo vệ chị”.

Dù không có lý do gì để “hục hặc” với Thu Minh trong vụ tranh giành mà Đàm Vĩnh Hưng đứng ngoài cuộc, song Mr.Đàm cũng tranh thủ “nhấn nhá”: “Chúc mừng Thu Minh nha. Em ơi, ngày nào cũng xài cái bài này mà vẫn thành công được. Hay quá!!!”.

Để tự cứu mình trước “miếng đòn” bất ngờ, Thu Minh giải thích: “Khi em yêu mến ai, là con người thật thà, em chỉ có một cách biểu hiện thôi”.

Bao lâu nay em ở đâu?

Phải nói, Đàm Vĩnh Hưng cực kỳ “dẻo mỏ” khi luôn biết cách làm đẹp lòng phụ nữ. Khán giả đã ồ lên, còn bản thân thí sinh Đặng Thị Thu Thủy chỉ biết cười ngượng ngùng khi Mr Đàm lên tiếng: “Tôi chỉ muốn hỏi là: Bao lâu nay em ở đâu? Sao tới bây giờ em mới xuất hiện?”

Cũng chính vì khả năng “liến láu” này của ông hoàng nhạc Việt mà đã có lần “trưởng đoàn tuồng” Thu Minh đã phải nói đùa rằng: “Tôi mệt mỏi vì cứ phải tranh giành với anh Đàm Vĩnh Hưng”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...