Thứ Hai, ngày 22/10/2018 10:36 AM (GMT+7)

Gisele Bundchen tự tin diễn váy siêu ngắn

author Thứ Ba, ngày 15/06/2010 10:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Sau 6 tháng thực hiện thiên chức người mẹ, siêu mẫu Gisele Bundchen đã trở lại sàn catwalk, tự tin trình diễn váy siêu ngắn và chứng tỏ vì sao cô là siêu mẫu kiếm nhiều tiền nhất trong năm qua.

   
Gisele Bundchen đã lấy lại vóc dáng một siêu mẫu chỉ sau 6 tháng.

Xuất hiện trong tuần lễ thời trang tại Sao Paulo, siêu mẫu 29 tuổi đã trình diễn và giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của nhãn hàng Colcci.

Khoe thân hình chuẩn sau khi sinh, tự tin trình diễn những bộ váy ngắn, Gisele đã cho thấy vì sao cô là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới.

Để lấy lại vóc dáng chuẩn nhanh thế này, siêu mẫu tiết lộ rằng cô đã duy trì chế độ tập thể dục đặc biệt trong và sau khi mang thai. Trước đó, tháng 12 năm ngoái Gisele đã sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Bí quyết của Gisele là tập yoga 3 lần/tuần và tập kungfu mỗi ngày cho đến trước khi sinh 2 tuần.

Tháng trước, siêu mẫu được Forbes bình chọn là siêu mẫu kiếm được nhiều tiền nhất trong năm, khoảng 25 triệu đô la. Cô cũng là người giỏi kiếm tiền nhất của năm 2007, 2008 và 2009.

 

Gisele và nhà thiết kế Jessica Lengyel của thương hiệu Colcci.

Thu nhập chính của cô chủ yếu từ việc làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng như: Dolce & Gabbana, True Religion, cũng như thương hiệu Ipanema về mỹ phẩm chăm sóc da và dép do chính cô sáng lập nên.

(Theo DM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Mr Đàm không phục khi Phương Dung gọi anh là “Đàm Vĩnh Biệt” trong...
Showbiz ngày 20.10 gây chú ý với thông tin của các nghệ sỹ Phi...