Thứ Hai, ngày 18/11/2019 13:54 PM (GMT+7)

Giữa lùm xùm ảnh “nóng”, Huỳnh Anh bị khui lại cảnh phim 18+

authorTố Tố Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh khỏa thân đóng phim 18+ của Huỳnh Anh lúc mới vào nghề bỗng được cộng đồng mạng lục lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

   

Những ngày gần đây, Huỳnh Anh đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên mạng xã hội.

Không chỉ bị đàn chị Việt Hương trách mắng thẳng mặt vì gọi 78 cuộc điện thoại không bắt máy, khiến hàng trăm người trong êkip quay chờ đợi, nam diễn viên “Cả một đời ân oán” còn bị nghi lộ ảnh “nóng”, khi nhân vật khỏa thân trong hình có nụ cười và hình xăm giống hệt anh.

Đến thời điểm hiện tại, Huỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận những tin đồn thất thiệt xoay quanh mình. Chia sẻ với báo giới, nam diễn viên chỉ trả lời lấp lửng: “Tôi đang bận rộn quay chương trình nên chưa thể trả lời vào lúc này”.

 giua lum xum anh “nong”, huynh anh bi khui lai canh phim 18+ hinh anh 1

Cảnh trần như nhộng của Huỳnh Anh trong phim 18+ "Bi, đừng sợ" bất ngờ được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả thậm chí còn chia sẻ lại cảnh Huỳnh Anh khỏa thân trong phim 18+ “Bi, đừng sợ” mà anh từng tham gia khi mới vào nghề. Tuy chỉ đóng vai phụ trong phim, nhưng nhân vật của Huỳnh Anh đã đóng vai trò rất quan trọng trong việc khơi dậy ham muốn của nhân vật nữ chính.

Bộ phim “Bi, đừng sợ” của đạo diễn Phan Đăng Di từng được vinh danh ở nhiều liên hoan phim quốc tế. Tuy nhiên, do có quá nhiều cảnh “nóng”, tác phẩm này đã bị cắt bỏ rất nhiều phân đoạn giường chiếu, nhạy cảm để được Cục điện ảnh cấp phép ra rạp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...