Thứ Hai, ngày 21/05/2018 23:39 PM (GMT+7)

“Gương mặt thân quen” chèn ép, Võ Hạ Trâm ức chế?

authorYên Chi Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 17:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện đang có thông tin Võ Hạ Trâm bị “Gương mặt thân quen” đối xử không công bằng.

   

Tập 9 Gương mặt thân quen được phát sóng tối 18.6 đã để lại nhiều tranh cãi cho khán giả. Tiết mục trích đoạn cải lương Chuyện tình Lan và Điệp của NSƯT Thanh Ngân do Võ Hạ Trâm hóa thân nhận được nhiều lời khen từ phía ban giám khảo. Tuy nhiên, chiến thắng đêm thi đó lại thuộc về ca sĩ Hà Thúy Anh.

 “guong mat than quen” chen ep, vo ha tram uc che? hinh anh 1

Phần thi của Võ Hạ Trâm nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo

Nhận xét về tiết mục của Hạ Trâm, ca sĩ Mỹ Linh nhận xét: “Võ Hạ Trâm à, em giỏi quá! Em quá tuyệt vời khi thử sức ở nhiều thể loại mà chính em cũng không nghĩ mình giỏi đến mức này. Kỹ thuật thanh nhạc của em đã bổ trợ cho tiết mục này. Em không những thông minh và tai nghe còn chuẩn xác. Tôi thấy em diễn như chơi”.

Nhạc sĩ Đức Huy thì chia sẻ: “Lòng tôi chùng xuống và phải cố ngăn cảm xúc đang dâng trào. Bạn đã xuất sắc nhiều lần nhưng chưa bao giờ tôi thấy bạn sống chết với nhân vật như thế này. Mặc dù lời thoại khá dài nhưng dù đang nói bạn vẫn bắt tông chuẩn xác. Tôi không biết nói gì hơn”.

Tuy nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo nhưng Võ Hạ Trâm lại không phải thí sinh có số điểm cao nhất trong đêm thi này. Phần hóa thân thành diva Thanh Lam của Hà Thúy Anh đã được 2 thành viên ban giám khảo là Hoài Linh và Mỹ Linh chấm điểm tuyệt đối, giúp cô giành giải thưởng 100 triệu đồng.

 “guong mat than quen” chen ep, vo ha tram uc che? hinh anh 2

Phần hóa thân thành Thanh Lam giúp Hà Thúy Anh nhận được 100 triệu đồng

Điều này đã rộ lên ý kiến Võ Hạ Trâm đang bị “dìm hàng” tại Gương mặt thân quen. Khán giả cho rằng, tiết mục của giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2007 được dàn dựng công phu hơn cũng như yêu cầu độ khó cao hơn so với phần hóa thân thành Thanh Lam của Hà Thúy Anh.

Một khán giả theo dõi chương trình đã chia sẻ: “Mấy tuần rồi ban giám khảo chấm điểm không công bằng cho Hạ Trâm. Cảm giác như chương trình sắp xếp sẵn vậy. Xem phần chấm điểm mà thấy ức không chịu nổi, hình như Hạ Trâm chỉ là con tốt thí của chương trình. Quá lộ liễu”.

Trước thông tin cho rằng mình bị chèn ép tại Gương mặt thân quen, chia sẻ trên một tờ báo, Võ Hạ Trâm cũng thẳng thắn thừa nhận cô đang bị "dìm hàng". Điều này gây cho cô rất nhiều ức chế và thất vọng. Tuy nhiên, vì chương trình đã giúp cô có thể bộc lộ nhiều khả năng tiềm ẩn nên Võ Hạ Trâm quyết định tiếp tục tham gia đến cùng.

 “guong mat than quen” chen ep, vo ha tram uc che? hinh anh 3

"Gương mặt thân quen" đang vướng vào ồn ào với thí sinh.

Liên hệ với phía ban tổ chức chương trình Gương mặt thân quen, người đại diện cho biết, họ không bình luận gì về thông tin Võ Hạ Trâm bị chèn ép tại cuộc thi. Ban tổ chức Gương mặt thân quen cũng chia sẻ, thí sinh Võ Hạ Trâm phát biểu với tư cách cá nhân nên họ không can thiệp cũng như đưa ra bất cứ thông tin nào.

Mi-A, nữ thí sinh đạt giải 3 trong mùa Gương mặt thân quen 2014 bày tỏ quan điểm: “Tôi nghĩ ban tổ chức khi mời các thí sinh tham dự chương trình đều biết thực lực của mỗi người ra sao. Ban tổ chức sẽ cố gắng để dung hòa giữa các thí sinh để làm sao ai cũng sẽ có thời điểm tỏa sáng. Riêng tôi thì  thấy có sự công tâm”.

Về những thí sinh mùa về mùa Gương mặt thân quen 2014, Mi-A chia sẻ: “Các thí sinh trong năm 2014 ai cũng có những áp lực khi phải tập luyện quá nhiều. Trong hoàn cảnh đó, việc bị chấm điểm thấp (nếu có) sẽ gây ra sự ức chế cho các thí sinh. Tuy nhiên, khi suy nghĩ lại thì thực ra điểm số không phải vấn đề. Dù vậy, ai cũng sẽ có sự khó chịu, không hài lòng khi không được điểm. Ngay cả tôi cũng vậy”.

Đây không phải lần đầu tiên Gương mặt thân quen dính vào vướng mắc với thí sinh. Mùa thứ nhất khép lại đã gây ra một cuộc tranh luận với ý kiến cho rằng ca sĩ Thúy Uyên bị dìm hàng tại cuộc thi.

Còn tại mùa thứ hai, con trai nuôi của Hoài Linh - ca sĩ trẻ Hoài Lâm cũng bị khán giả đánh giá là được đối xử ưu ái hơn hẳn các thí sinh khác và người bị thiệt thòi trong cuộc thi là ca sĩ Minh Thuận.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...