Thứ Tư, ngày 18/10/2017 05:40 AM (GMT+7)

Hà Hồ: "Ai yêu em, hãy chờ..."

authorChung Đoàn Thứ Năm, ngày 23/07/2015 11:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Có 1 điều em luôn tin rằng sống tốt sống đúng ắt sẽ hạnh phúc theo cách sống của mỗi người." Hà Hồ chia sẻ

   

Thời gian gần đây, Hà Hồ luôn là tâm điểm của dư luận khi liên tục dính vào các scandal tình cảm, "tẩy chay" thương hiệu mà cô quảng cáo, tư thế nhạy cảm trên sân khấu... Tuy nhiên sau bao sóng gió, "bà mẹ 1 con" vẫn luôn chọn cách im lặng và âm thầm làm những điều mà mình thích.

 ha ho: "ai yeu em, hay cho..." hinh anh 1

Hình ảnh mới nhất của Hà Hồ trong chuyến du lịch tại Hà Nội gần đây

Hà Hồ đã có chia sẻ dài về cuộc sống, về tình yêu của mình trên trang cá nhân. “Sau khi gần 24 giờ làm việc không chợp mắt, tự cho mình nằm ườn trên giường. Cái cảm giác thả lỏng nằm khám phá bên ngoài qua chiếc smart phone thật thú vị, nghiệm ra hàng ngàn bài học quý giá cho bản thân.Có một điều em luôn tin rằng, sống tốt sống đúng ắt sẽ hạnh phúc theo cách sống của mỗi người. Có thể trước mắt là những ngổn ngang, của sự soi xét và chưa rõ ràng nhưng thời gian sẽ sắp xếp ngăn nắp lại mọi thứ để đặt về vị trí của sự thật”.

Không chỉ nghiệm ra hàng ngàn bài học quý giá cho mình trong cuộc sống, Hà Hồ còn chia sẻ, cô được nghe kể lại những lời nói không hay sau lưng. Nó làm cô thấy kinh ngạc bởi quá khác so với sự thật về bản thân mình. Tuy nhiên cô lại được nghe những câu nói ngọt ngào “em ah, anh yêu em” ở ngay trước mặt, hay thậm chì còn thì thâm bên tai.

Tuy "đã hết tuổi tin vào điều mơ hồ", đặc biệt là những thứ gió thổi đi nhưng cô lại tin rằng mình xứng đáng được nghe những điều đó và bỏ qua những điều không đáng kia.

 ha ho: "ai yeu em, hay cho..." hinh anh 2

Bà mẹ 1 con vẫn tràn đầy niềm tin dành cho tình yêu

Cô còn nhấn mạnh: “Thế nên, ai yêu em hãy chờ. Em viết cho cái cảm giác mà em thích nhất trong tình yêu, chỉ yêu bằng ánh mắt thôi, chỉ thích ngắm từ xa thôi, nên "Anh" cứ hay đi tìm vì e cứ trốn, yêu thế hay hơn nhỉ”.

Ngay sau khi dòng  chia sẻ của Hà Hồ được đăng tải, hàng nghìn người hâm mộ đã cùng chia sẻ và động viện cô. "Mong chị được bình yên và đc sống vui mỗi ngày chị nhé, Em hiểu! Mong chị sẽ luôn tin mình xứng đáng được yêu thương và hơn thế nữa" - một khán giả động viên thần tượng.

Tag:  Ha ho, chia se, tinh yeu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự ra đi bất ngờ của nữ ca sĩ San Sreylai khiến nhiều người hâm mộ...
Khi nhiều đồn đoán cho rằng, Xuân Bắc ra tay đánh vợ giữa ồn ào...
81 tuổi, Tạ Hiền vẫn được chú ý về cuộc sống tình cảm với người...