Thứ Tư, ngày 19/09/2018 08:37 AM (GMT+7)

Hà Hồ bần thần thăm 11 nạn nhân do xe riêng gây tai nạn

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 11/02/2015 09:34 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Ngọc Hà đi thăm từng nạn nhân ngay trong đêm sau khi tài xế xe riêng của cô gây tai nạn ở sân bay. Nữ ca sỹ cũng cho biết, cô sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình.

   

Vào tối ngày 10.2, chiếc xe riêng đưa đón Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ gây tai nạn tại ga quốc tế Tân Sơn Nhất. Do tài xế bất cẩn đạp nhầm chân ga, chiếc xe bất ngờ chồm lên, húc hàng loạt hành khách đang có mặt tại đây khiến ít nhất 11 người bị thương. Trong đó, tài xế Tân (25 tuổi) cũng là cháu của nữ ca sỹ họ Hồ.

Nhiều nhân chứng có mặt tại đây cho biết, thời điểm đó Hà Hồ đang xách hành lý xếp vào cốp xe thì chiếc Audi bất ngờ lao lên, đâm liên tiếp vào nhiều người đang đứng ở khu vực này. Bà mẹ một con đã rất hoảng loạn và la hét rất lớn khi sự việc xảy ra.

Được biết, ngay trong đêm xảy ra tai nạn, Hà Hồ đã đi thăm hỏi và chia sẻ với từng nạn nhân. Tuy cô không phải là người trực tiếp gây tai nạn, nhưng Hồ Ngọc Hà lại là chủ sở hữu của chiếc xe và trực tiếp có mặt tại hiện trường tối qua.

 ha ho ban than tham 11 nan nhan do xe rieng gay tai nan hinh anh 1

 Bà mẹ một con đi thăm từng nạn nhân ngay trong đêm sau khi xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

Chúng tôi đã nhiều lần liên lạc với Hồ Ngọc Hà nhưng nữ ca sỹ vẫn không nghe điện thoại. Thậm chí nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết cũng rất lo lắng khi không thể liên lạc được với bà mẹ một con. 

Sáng sớm nay, nữ ca sỹ đã chính thức lên tiếng thông qua trang cá nhân và cho biết, cô sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình, dù đó là sự cố ngoài ý muốn.

"Bần thần không thể tin nổi trong chớp nhoáng mọi thứ có thể xảy ra nhanh đến bất ngờ như vậy. Dù là sự cố ngoài ý muốn, dù mình cũng là người ngơ ngác đứng nhìn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình... Cầu bình an đến với mọi người..!"

 ha ho ban than tham 11 nan nhan do xe rieng gay tai nan hinh anh 2

Tuy không là người trực tiếp gây tai nạn, nhưng Hà Hồ vẫn chia sẻ trên trang cá nhân và cho biết cô sẽ hành động bằng con tim và trách nhiệm của mình.

Trong khi đó, nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, người anh thân thiết trong nghề của Hà Hồ cũng chia sẻ: "Tội nghiệp em gái! Cuối năm rồi bao nhiêu việc đang chờ giải quyết mà tự nhiên gặp phải chuyện không may. Nghe tin thấy lo quá mà không liên lạc được nên vội vã chạy thẳng qua nhà em coi sao, sau đó cùng mọi người chạy liền vào bệnh viện thăm hỏi một số người bị nạn... Cầu mong mọi người bình an... Thương em gái rất nhiều, cố lên nha em".

Xem bình luận
Xe đang dừng và chất hàng vào xe mà nhà báo gọi là "mất lái " ! có ý muốn đổ lỗi cho xe chứ không phải...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên ngày càng đẹp hơn sau...
Chàng trai Quảng Ninh đã thể hiện chất đàn ông vùng mỏ khi dùng...
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa tổ chức đám hỏi với chồng doanh...