Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:40 AM (GMT+7)

Hà Hồ đang ở tâm bão, vợ đại gia kim cương lại nhắc nhở, dạy dỗ

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 24/04/2017 12:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Ngọc Hà đang được giới truyền thông, cộng đồng mạng liên tục nhắc tên thì nữ ca sĩ nhận được những lời dạy dỗ, nhắc nhở khá sâu cay của vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

   

 ha ho dang o tam bao, vo dai gia kim cuong lai nhac nho, day do hinh anh 1

Hồ Ngọc Hà đang sống giữa tâm bão của dư luận, nhưng cô khá bản lĩnh khi vẫn xuất hiện đầy tự tin quyến rũ tại sự kiện

Mấy ngày nay, dư luận đang xôn xao việc Minh Hằng rơi nước mắt tố bị đàn chị Hồ Ngọc Hà “chèn ép” tại “The Face”. Nhiều khán giả đồng tình với cách làm của Minh Hằng nhưng cũng nhiều khán giả lại nghi ngại Minh Hằng là diễn viên nên diễn có vẻ hơi sâu. Tuy nhiên trước những sóng gió bủa vây tứ bề đến với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, cô không có bất cứ ý kiến gì khiến dư luận đứng ngồi không biết tiếp diễn câu chuyện sẽ đi đến đâu. Và người cũng khiến khán giả trông ngóng lên tiếng không kém là vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

 ha ho dang o tam bao, vo dai gia kim cuong lai nhac nho, day do hinh anh 2

Ngày 23.4, chị Vân Anh cũng bất ngờ cho đăng tải dòng trạng thái gây chú ý được cho là ám chỉ đến bê bối của Hồ Ngọc Hà. Chị viết: “Chả phải khôn hay dại mà là tham thì thâm thôi”.

Mặc dù không chỉ rõ đích danh người mình muốn đả kích nhưng dòng chia sẻ ẩn ý mà vợ đại gia đăng tải bị dân mạng nghi ngờ là nhắm đến Hà Hồ bởi hiện tại cô đang gặp phải bê bối “chèn ép” Minh Hằng vì hợp đồng quảng cáo. Bản thân chị Vân Anh cũng cho rằng dòng chia sẻ trên có phần “nhạy cảm” trong thời điểm này.

Vì vậy vợ đại gia đã xóa status này khỏi trang cá nhân.

 ha ho dang o tam bao, vo dai gia kim cuong lai nhac nho, day do hinh anh 3

Chị Vân Anh, vợ đại gia Chu Đăng Khoa

Trước đó, vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa cũng đăng trích dẫn lời của sư thầy Thích Tánh Tuệ - Như nhiên với nội dung:

"Đời sóng gió giúp buông lòng kiêu ngạo. Sớm quay về nẻo Đạo, biết nhu khiêm".

 ha ho dang o tam bao, vo dai gia kim cuong lai nhac nho, day do hinh anh 4

Tiếp tục với ẩn ý sâu xa, dù không nói đích danh tên, nhưng rất nhiều facebooker đã hiểu vợ đại gia đang nhắm tới ai và nói đến điều gì. Nhiều facebooker đã thông cảm, động viên, an ủi vợ đại gia những ngày này nên chịu khó vào mạng, đọc online để xả xì trét.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...