Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:32 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 03/10/2013 14:08 PM (GMT+7)

Hà Hồ ngồi ghế nóng, có cứu nổi Got to Dance?

Thế chân “bé heo” Minh Hằng ở vị trí giám khảo Got to Dance – Vũ điệu đam mê trong vòng liveshow, sự xuất hiện của “nữ hoàng giải trí Việt” Hà Hồ được kỳ vọng sẽ là nhân tố tăng nhiệt cho chương trình.

   

Kết thúc vòng tuyển chọn, Got to Dance - Vũ điệu đam mê 2013 sẽ bước vào những đêm biểu diễn trực tiếp đầu tiên, bắt đầu từ liveshow Đối đầu ngày 5.10 tới.


Trong vòng Đối, 28 nhóm/đôi/đơn được chia thành 14 cặp (có cùng chung phong cách và thể loại nhảy) sẽ đấu với nhau theo hình thức loại trực tiếp. Trong mỗi phần tranh tài, mỗi nhóm/đôi/đơn sẽ thể hiện riêng khả năng của mình sau đó cả hai nhóm/đôi/đơn sẽ có 1 phút để đấu trực diện với nhau. Vòng thi này sẽ diễn ra trong hai đêm thi.

Kết thúc vòng Đối đầu, chương trình sẽ bắt đầu có những chủ đề cho từng đêm thi (kể từ liveshow 3 với 14 nhóm/đôi/đơn) và thực hiện loại dần đến khi tìm thấy quán quân mùa giải đầu tiên của Vũ Điệu Đam Mê.

Ban giám khảo vẫn gồm bốn thành viên, nhưng thành phần đã có sự thay đổi. Theo đó, bên cạnh Trần Ly Ly, Dumbo và Alfredo Torres, vị giám khảo thứ tư chính thức thay thế Minh Hằng trong suốt các liveshow sẽ là Hồ Ngọc Hà.

Luôn là ca sỹ được đánh giá rất cao về khả năng vũ đạo, vì thế, những nhận xét của Hà Hồ trong Vũ điệu đam mê cũng được nhiều khán giả mong đợi.

Thêm vào đó, người ta hy vọng, sau ba tập mở màn không để lại ấn tượng, Vũ điệu đam mê 2013 cùng với sự tiến bộ của các thí sinh và độ hút fan của Hà Hồ sẽ khiến không khí liveshow được tiếp lửa.

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...