Thứ Ba, ngày 26/09/2017 12:41 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/11/2013 08:46 AM (GMT+7)

Hà Hồ ngọt ngào giữa thiên nhiên hoang sơ

Triệt để khai thác vóc dáng cùng làn da trắng ngần, Hồ Ngọc Hà luôn xinh đẹp, ngọt ngào thu hút người khác mỗi khi diện trang phục theo hơi hướm vintage.

   

 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 1 Hồ Ngọc Hà càng nổi bật với làn da trắng hơn khi diện chiếc váy màu xanh dương tạo nên một cảm giác rất thanh bình.
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 2
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 3 Những hình ảnh này có trong MV “Giấu anh vào nỗi nhớ” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa vừa được Hà Hồ thực hiện để tặng riêng cho fans nhân dịp sinh nhật của mình. Cách đây vài ngày, cô cũng đã có một ngày thật hạnh phúc trong vòng tay fans.
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 4
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 5 Hà Hồ và ê kíp thực hiện đã ra tận đảo ngọc Phú Quốc để chọn những bối cảnh thiên nhiên hoang sơ.
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 6
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 7
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 8 Với phong cách khá đơn giản, chỉ là những cảm xúc, những tâm trạng khi tình yêu không trọn vẹn nhưng MV ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi những khung hình lung linh, những góc máy quay nghệ thuật cùng những bối cảnh đẹp như tranh của đảo Phú Quốc.
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 9
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 10
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 11
 ha ho ngot ngao giua thien nhien hoang so hinh anh 12 Photo: Theron Thanh. Makeup: Mộng Hùng. Hair: Nhật Bình, Đình Nhơn
Theo Bồng Sơn (Bồng Sơn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đả nữ Ngô Thanh Vân, Kiều Ngân, Phương Mai, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy...
Đàm Thu Trang sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng trăm triệu, thường...
Mới đây, chồng của Tâm Tít, thiếu gia Ngọc Thành bất ngờ bị Maya...