Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:22 PM (GMT+7)

Hạ Vi hành động "không phải dạng vừa" khi bị chê nhìn như đàn ông

authorMi Mi Thứ Tư, ngày 05/04/2017 12:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước lùm xùm chuyện tái hợp với Cường Đô la và nhan sắc của "cô Tấm" ngày càng đi xuống, Hạ Vi đã có hành động này khiến ai cũng phải dè chừng khi nói cô gầy gò, vai thô như đàn ông.

   

 ha vi hanh dong "khong phai dang vua" khi bi che nhin nhu dan ong hinh anh 1

Những hình ảnh Cường Đô La và Hạ Vi nghi tái hợp khi selfie cùng một địa điểm gây xôn xao.

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao bàn tán về mối quan hệ giữa Hạ Vi và Cường Đô la sau khi những hình ảnh đi ăn tại chung 1 quán của cặp đôi được chia sẻ rầm rộ. Nhiều người cho rằng, cặp đôi đã tái hợp sau khoảng thời gian được cho là "đường ai lấy đi".

Có điều, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận sự việc này thì mối quan tâm của cộng đồng lại đổ dồn về nhan sắc của Hạ Vi trong tấm ảnh. Khi cô diện một chiếc áo phông trắng, tốc rối xù và nhìn ngoại hình gầy đi trông thấy, thậm chí có ý kiến đánh giá Hạ Vi nhìn không khác gì đàn ông.

 ha vi hanh dong "khong phai dang vua" khi bi che nhin nhu dan ong hinh anh 2

 ha vi hanh dong "khong phai dang vua" khi bi che nhin nhu dan ong hinh anh 3

Nhan sắc của "cô Tấm" Hạ Vi cũng bị đem ra bàn tán và cô đáp trả thẳng thắn ngay sau đó.

Trước những lời bàn tán này, trên trang facebook của Hạ Vi mới đây có đăng tải dòng cảm xúc đáp trả một bài viết có ý chê bai nhan sắc của cô. "...Mà cho mình xin kiếu biệt danh "vạn người mê" ngay và luôn nhé. Cũng ai đừng bảo mình ké ai để nổi tiếng, mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen nhưng ông bà bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai. Đừng ai nói câu "nhịn" nữa, nhịn nữa thành nhục đấy" - Hạ Vi viết.

Ngay sau khi đăng tải, lời chia sẻ của Hạ Vi liền thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều lời động viên từ phía cư dân mạng đã được gửi đến cho bạn gái của Cường Đô la, khuyên cô là người nổi tiếng thì đành phải chấp nhận sự soi mói của người khác.

 ha vi hanh dong "khong phai dang vua" khi bi che nhin nhu dan ong hinh anh 4

Ngoài ra, người đẹp cũng chia sẻ một hình ảnh khác với góc chụp nghiêng như ngầm chứng tỏ nhan sắc của bản thân vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...