Thứ Ba, ngày 10/12/2019 13:41 PM (GMT+7)

Hải Băng không ngại đối mặt với vợ cũ Thành Đạt

authorPhan Trai Úc Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 13:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giọng ca "Viên đá nhỏ" cho biết, cô và vợ cũ của Thành Đạt vẫn gặp nhau, trò chuyện vui vẻ và xem như đồng nghiệp bình thường.

   

MV Cơn mưa quá khứ - Hải Băng.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, mới đây, Hải Băng tham gia chương trình Sài Gòn đêm thứ 7, thể hiện ca khúc Cảm giác bên anh. Nữ ca sĩ cho biết, cô vừa sinh em bé nên có tăng cân một chút.

Đối với mối quan hệ cùng diễn viên Thành Đạt, Hải Băng không gọi đây là cuộc sống hôn nhân hay vợ chồng mà chỉ là bạn trai, bạn gái với nhau. "Mặc dù Băng đã làm mẹ, nhưng do chưa kết hôn nên tôi và anh Đạt chỉ là bạn trai, bạn gái. Tôi cũng không đặt nặng vấn đề con anh, con tôi. Kid và em Kid rất thân thiết với nhau" - Hải Băng trải lòng.

 hai bang khong ngai doi mat voi vo cu thanh dat hinh anh 1

Ảnh gia đình mới nhất của Hải Băng - Thành Đạt và 2 con.

Trong khi đó, về Diệp Bảo Ngọc - vợ cũ Thành Đạt, Hải Băng cho hay, cô và Diệp Bảo Ngọc không ngại đối mặt với nhau. Cả hai vẫn gặp gỡ, trò chuyện thoải mái như những đồng nghiệp bình thường. Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc và bé Kid rất yêu quý con gái của Hải Băng.

Sẵn nói về các mối quan hệ, Hải Băng tiết lộ dù không còn thân thiết nhưng cô vẫn xem tình cũ Tiến Dũng (The men) như bạn bè và đồng nghiệp tốt. 

Hiện tại, Hải Băng đang ấp ủ cho các kế hoạch mới để trở lại âm nhạc, dòng nhạc cô theo đuổi vẫn là sở trường pop ballad. Hải Băng nói: "Dù bây giờ làm mẹ rồi nhưng tôi vẫn hướng mình đến phong cách năng động, khỏe mạnh, sexy".

 hai bang khong ngai doi mat voi vo cu thanh dat hinh anh 2

Thành Đạt tháp tùng và chăm sóc bạn gái khi đi diễn.

Đến với chương trình, Hải Băng được Thành Đạt hộ tống và chăm sóc tại hậu trường. Cặp đôi khá thoải mái và ngọt ngào với nhau. Thậm chí, khi Hải Băng lên hát, Thành Đạt còn lấy điện thoại ra quay lại để đem về cho con gái xem, vì lâu lắm rồi, Hải Băng mới quay lại với các sân khấu ca nhạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...