Thứ Hai, ngày 20/01/2020 10:17 AM (GMT+7)

Hành động bất ngờ của Nhã Phương trước khi Trường Giang cầu hôn

authorHà My Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi "bị" Trường Giang cầu hôn trên sóng truyền hình, Nhã Phương đã có hành động cứng rắn.

   

Mới đây trên facebook cá nhân của mình, diễn viên Bích Trâm đã chia sẻ câu chuyện về đêm trao giải Mai Vàng mà cô góp mặt khiến nhiều người chú ý. Cô tiết lộ bất ngờ về chuyện Trường Giang trước khi cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu, anh đã co ý định mời Nhã Phương ra ngoài nói chuyện riêng nhưng bị từ chối: "Trường Giang có nhờ người vào gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng Nhã Phương quyết không ra, ngay lúc MC gọi tên Trường Giang lên nhận giải, chính vì vậy có thể Trường Giang quyết định nhờ sân khấu Mai Vàng để cầu hôn luôn. Do quá nóng lòng mà một chút thiếu suy nghĩ chỉ làm theo bản tính nên Trường Giang làm cho chương trình bị náo loạn".

 hanh dong bat ngo cua nha phuong truoc khi truong giang cau hon hinh anh 1

Bích Trâm chia sẻ về chuyện Nhã Phương không đồng ý ra gặp mặt riêng Trường Giang.

Bích Trâm cho rằng nếu Trường Giang suy nghĩ thấu đáo hơn thì sẽ không hành động nóng vội như vậy. "Chương trình truyền hình trực tiếp nên rất khắt khe từng phút một. Phần khác, do MC Quý Bình quá bất ngờ và chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc dẫn dắt khán giả theo mình nên lúc đó anh bị rối (mong khán giả đừng trách anh ấy). Nếu Trường Giang suy nghĩ thấu đáo 1 chút đợi hết chương trình ra ngoài cầu hôn cũng được mà, vẫn còn khán giả và báo chí chứng kiến mà. Tất cả cũng chỉ vì bản năng, vì tình yêu mà thôi"- Diễn viên chia sẻ.

 hanh dong bat ngo cua nha phuong truoc khi truong giang cau hon hinh anh 2

Toàn bộ chia sẻ của Bích Trâm về chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

 hanh dong bat ngo cua nha phuong truoc khi truong giang cau hon hinh anh 3

Phản ứng gượng gạo và "đơ" của Nhã Phương khi Trường Giang cầu hôn.

Trong khi đó, kể từ lúc ngỏ lời cầu hôn đến giờ, Trường Giang và Nhã Phương đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. Trên mạng xã hội, không ít ý kiến tin rằng đây là màn hỏi cưới “đầy gượng ép” vì biểu cảm của Nhã Phương có phần lúng túng và “đơ”.

hanh dong bat ngo cua nha phuong truoc khi truong giang cau hon hinh anh 4hanh dong bat ngo cua nha phuong truoc khi truong giang cau hon hinh anh 4hanh dong bat ngo cua nha phuong truoc khi truong giang cau hon hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...