Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 02:48 AM (GMT+7)

“Hành trình bài ca sinh viên” 2015 tổ chức chung kết khu vực Miền núi phía Bắc tại Thái Nguyên

authorPhạm Hương Hạnh Thứ Năm, ngày 16/04/2015 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 12/4/2015 chương trình “Hành trình bài ca sinh viên ” tổ chức đêm thi chung kết khu vực miền núi phía Bắc tại tỉnh Thái Nguyên.

   

10 tiết mục suất sắc của các bạn sinh viên thuộc các trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên,Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên, Cao đẳng Sơn La.....đã được trình diễn để ban Giám khảo và các bạn sinh viên bình chọn ra 02 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc.

 “hanh trinh bai ca sinh vien” 2015 to chuc chung ket khu vuc mien nui phia bac tai thai nguyen hinh anh 1

 

Đêm thi chung kết khu vực miền núi phía Bắc là đêm thi thứ 2 của chung kết khu vực của “ Hành trình bài ca sinh viên” diễn ra tại Trường Đại học Thái Nguyên. Các đội thi được tư vấn bởi ca sĩ Phương Thanh và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc để có những tiết mục biểu diễn tốt nhất.

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ khách mời Dương Hoàng Yến, Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy và được mở cửa hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên tham dự. Chương trình “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” với chủ đề “Tự hào Sinh viên Việt Nam” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức đã thực sự trở thành một sân chơi độc đáo, hiện đại, rộng mở, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu, hội nhập và bộc lộ những tiềm năng âm nhạc, đồng thời quảng bá hình ảnh, thể hiện lòng tự hào về ngôi trường mình đang theo học.

 “hanh trinh bai ca sinh vien” 2015 to chuc chung ket khu vuc mien nui phia bac tai thai nguyen hinh anh 2

 

Ông Lê Hữu Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông quân đội Viettel, đơn vị đồng hành với “ Hành trình bài ca sinh viên” chia sẻ: “Cho đến nay có thể khẳng định chương trình đã mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi hấp dẫn, bổ ích để các bạn được tự do thể hiện tài năng và cá tính âm nhạc của mình. Chúng tôi vui mừng vì sự đồng hành của Viettel đã góp phần đem lại điều đó”.

Đồng chí Phạm Trung Thành – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam – Phó Giám Đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam nhận định: “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” là cuộc thi âm nhạc độc đáo, hiện đại, kết hợp được các hình thức dự thi qua mạng và trực tiếp trên sân khấu, có qui mô phủ rộng tới hơn 200 trường ĐH, CĐ cả nước, với sự tham gia dự thi của hàng trăm nhóm nhạc, hàng ngàn sinh viên và sự cổ vũ của hàng triệu khán giả trong thời gian 5 tháng. Chương trình đã thực sự trở thành một sân chơi văn hoá, văn nghệ rộng lớn, dài hơi, định hướng và kết nối sinh viên cả nước, nơi sinh viên được thể hiện khả năng trình diễn âm nhạc sáng tạo, quảng bá hình ảnh nhà trường và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam. Nói một cách khác, “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” là một hoạt động thiết thực, hiệu quả góp phần tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, phấn đấu đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" do Hội SVVN các cấp trao tặng.

 “hanh trinh bai ca sinh vien” 2015 to chuc chung ket khu vuc mien nui phia bac tai thai nguyen hinh anh 3

 

Tiết mục trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã lọt vào chung kết toàn quốc của khu vực Hà Nội. 

Các đêm thi chung kết khu vực tiếp theo diễn ra tại Hải Phòng ngày 19/4, Bắc Ninh ngày 23/4, Đà Nẵng ngày 5/5, TP Hồ Chí Minh ngày 10/5, Bình Dương ngày 14/5, Cần Thơ ngày 17/5). Đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 30/5/2015 Hà Nội.

Bên cạnh việc tham dự cổ vũ cho các đội thi các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động như thưởng thức cà phê miễn phí, trải nghiệm các dịch vụ giải trí trên di động như Mocha Chat, Keeng, Anybook, 106x… tại Viettel Music Coffee và tham quan các gian trưng bày của các trường Đại học trên địa bàn.

Các đội tham dự vòng chung kết khu vực “Hành trình Bài ca sinh viên năm 2015” sẽ được các ca sĩ nổi tiếng như Thùy Chi, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Văn Mai Hương, Hoàng Hải, Minh Vương, Ưng Hoàng Phúc, Trịnh Thăng Bình và nhóm nhạc O Plus với vai trò là huấn luyện viên, dẫn dắt để thi đấu đạt kết quả tốt nhất. Điều này hứa hẹn mang đến những màn biểu diễn ấn tượng và chất lượng trong các đêm chung kết cụm sắp diễn ra tại các địa phương nêu trên.

Tag:  bai ca sinh vien,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lời tiết lộ của mẹ của Nam Em về chuyện của Trường Giang với con...
Nam diễn viên hài hước tiết lộ sự kiện nào anh cũng có mặt, có...
Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương tại Quảng Ninh khiến fan khá bất...