Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 02:37 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 24/10/2016 13:30 PM (GMT+7)

Hari Won khẳng định không tiêu tiền của Trấn Thành

Cùng xuất hiện trong chương trình Bước nhảy ngàn cân, nữ ca sĩ đã chia sẻ nhiều chuyện riêng về bạn trai Trấn Thành trong đó có cả chuyện "tiền ai nấy tiêu"

   

 hari won khang dinh khong tieu tien cua tran thanh hinh anh 1

Tập 8 Bước nhảy ngàn cân 2016 với chủ đề "Dân gian đương đại", bên cạnh hai giám khảo John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, đêm thi có sự tham gia của giám khảo khách mời Hari Won.

 hari won khang dinh khong tieu tien cua tran thanh hinh anh 2

Chạm mặt MC Trấn Thành trong chương trình, Hari Won nhiều lần khiến khán giả bật cười khi hợp lực cùng Đàm Vĩnh Hưng "bắt nạt" bạn trai. Thậm chí, cả hai còn có nhiều câu trêu chọc khiến nam MC chỉ biết im lặng.

 hari won khang dinh khong tieu tien cua tran thanh hinh anh 3

Một trong những tình huống đó là khi Trấn Thành giới thiệu tiết mục của thí sinh Mai Trang. Anh bắt đầu với một câu hỏi về tài lẻ cho các giám khảo.

 hari won khang dinh khong tieu tien cua tran thanh hinh anh 4

Trả lời câu hỏi này, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận bản thân có thể bắt chước người khác rất giỏi. Giám khảo John Huy Trần cho biết tài lẻ của mình là biệt tài nấu ăn.

 hari won khang dinh khong tieu tien cua tran thanh hinh anh 5

Riêng với Hari Won, cô chia sẻ mình có khả năng ăn nhiều món cùng một lúc. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng đã bổ sung: "Tài lẻ của em là khả năng điều khiển khiến Trấn Thành tê liệt hoàn toàn".

 hari won khang dinh khong tieu tien cua tran thanh hinh anh 6

Không dừng ở đó, Hari Won cho biết cô còn có khả năng thêu tranh. Chia sẻ này của cô khiến Trấn Thành nghi ngờ vì anh chưa từng được nhận tranh của Hari Won. Còn nữ ca sĩ rất thành thật trả lời: "Giờ em phải chạy show để kiếm tiền. Tiền của ai là của người nấy, tiền của anh là của anh, anh có cho em được đâu".

Nhân cơ hội này, Đàm Vĩnh Hưng đã chỉ trích Trấn Thành không chăm sóc bạn gái. Đáp trả lại sự trêu chọc của đàn anh, nam MC khẳng định - "Tất nhiên tui không lo cho người yêu được bằng Mr.Đàm".

Theo P.V (vtv.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau căn nhà 10 tỷ, “nữ hoàng dao kéo” tiếp tục hé lộ việc xây cung...
Một fan nữ phát cuồng vì thần tượng Đàm Vĩnh Hưng đã bị chứng bệnh...
Trước phần thi bikini tại cuộc thi Miss Grand International 2018...