Thứ Ba, ngày 12/11/2019 03:36 AM (GMT+7)

Hari Won nổi đoá khi bị nói ăn bám Trấn Thành

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 07/12/2016 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hành động đáp trả của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ, bởi xưa nay cô luôn chọn cách giữ im lặng khi bị đàm tiếu.

   

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Hari Won đã chia sẻ dòng trạng thái thích thú khi được mọi người ví von là “yêu nữ mê hàng hiệu”.

Kể từ khi yêu Trấn Thành, giọng ca Anh cứ đi đi cũng đã thay đổi rất lớn khi luôn chăm chút về mặt hình ảnh, tất cả váy áo, phụ kiện của cô đều là những trang phục mắc tiền.

 hari won noi doa khi bi noi an bam tran thanh hinh anh 1

Từ ngày yêu Trấn Thành, Hari Won gần như lột xác về mặt hình ảnh với hàng loạt quần áo, phụ kiện hàng hiệu.

Ngay lập tức, nhiều khán giả đã bày tỏ sự không hài lòng về Hari Won, thậm chí, họ còn chê trách cô mê tiền, được Trấn Thành tài trợ về mọi mặt, thậm chí còn bị đàn ông coi thường vì luôn phụ thuộc vào tài chính lẫn tình cảm của bạn trai.

Thay vì giữ im lặng trước những lời chỉ trích đang hướng về mình, giọng ca gốc Hàn đã nổi đoá và không ngại đáp trả: “Ăn nói quy chụp lại còn tỏ ra nguy hiểm. Không phải con gái nào xài đồ hiệu cũng là do người khác mua cho đâu. Bạn cứ làm quần quật, không có thời gian ngủ nghỉ như tôi thì đủ sức mua hết mọi thứ.”

 hari won noi doa khi bi noi an bam tran thanh hinh anh 2

Lần đầu tiên Hari Won thắng thắn phản ứng trước những lời chỉ trích.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Hari Won chịu chê trách vì bị cho là quá dựa dẫm bạn trai. Khi cùng Trấn Thành sang Mỹ lưu diễn cách đây vài tháng, nữ ca sĩ cũng từng vướng phải không ít rắc rối khi người yêu bất ngờ bị từ chối nhập cảnh vào nước này.

Thời điểm đó, cô chỉ mang theo đúng 300 đô la, trong khi toàn bộ hành lý gửi sang Mỹ đều đứng tên Trấn Thành. Bạn trai và mọi người trong ekip đã phải giải thích, nhờ bầu show ứng trước tiền cát xê để cô mua thêm đồ diễn tại Mỹ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...