Thứ Năm, ngày 18/10/2018 20:53 PM (GMT+7)

Harry Lu bị gãy mũi, chấn thương mặt vì tai nạn giao thông

authorYên Chi Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 19:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam diễn viên gốc Đài Loan hiện vẫn đang nằm cách ly tại bệnh viện Chợ Rẫy.

   

Cách đây ít phút, quản lý của Harry Lu đã đăng tải thông tin nam diễn viên gốc Đài Loan gặp tai nạn giao thông, bị chấn thương, gãy xương mũi và hiện vẫn đang nằm cách ly tại bệnh viện. Người đại diện thay mặt Harry Lu gửi lời cáo lỗi tới toàn thể đối tác vì ít nhất trong vòng một tháng, nam diễn viên sẽ không thể quay trở lại hoạt động nghệ thuật.

 harry lu bi gay mui, chan thuong mat vi tai nan giao thong hinh anh 1

Harry Lu gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng

Quản lý của Harry Lu chia sẻ với chúng tôi, Harry gặp tai nạn vào buổi sáng ngày 25.2 khi đang di chuyển bằng xe máy. Hiện vẫn chưa rõ Harry va chạm với phương tiện nào vì lúc đó nam diễn viên đi một mình.

Mãi cho đến trưa, quản lý cố gắng liên lạc với Harry Lu nhưng không được. Trong lúc nửa tỉnh nửa mê, nam diễn viên đã gửi lời nhắn thoại cho biết mình gặp tai nạn giao thông. Sau vụ tai nạn, Harry đã được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Hiện tại, nam diễn viên phim Thần tượng đang nằm trong phòng hồi sức. Tuy nhiên anh vẫn phải cách ly hoàn toàn để các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Mẹ của Harry Lu cũng chưa thể vào thăm con trai.

Theo thông tin từ người quản lý thì Harry Lu bị gãy mũi, không thể tự thở, phải trợ thở bằng máy. Xương vùng mặt cũng bị sưng lệch khỏi vị trí. Dự kiến gia đình sẽ đưa Harry Lu về Đài Loan chữa trị, nhưng trước mắt, nam diễn viên phải nằm theo dõi trong viện ít nhất là 5-6 ngày nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...