Thứ Tư, ngày 17/10/2018 01:45 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 07:00 AM (GMT+7)

"Hậu duệ Mặt trời" bản Việt chưa ra rạp bị fan "nhặt sạn" rầm rầm

Dù chưa khởi chiếu nhưng "Sứ mệnh trái tim" - bộ phim được mệnh danh là "Hậu duệ Mặt trời" bản Việt đã bị khán giả tìm ra rất nhiều lỗi sai, "sạn" đá tảng.

   

 "hau due mat troi" ban viet chua ra rap bi fan "nhat san" ram ram hinh anh 1

Trên poster phim “Sứ mệnh trái tim”, nhân vật của Võ Cảnh bị chỉ lỗi chào không đúng tư thế, không những thế quân phục còn có nhiều điểm không chính xác.

“Sứ mệnh trái tim” là câu chuyện kể về 7 người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót lại tại một vùng giáp biên giới. Ngay từ khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên, “Sứ mệnh trái tim” đã gây chú ý với khán giả vì lấy đề tài tình yêu quân nhân ở vùng biên viễn, nên phim còn được mệnh danh “Hậu duệ Mặt trời” phiên bản Việt. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, người mẫu Dương Mạc Anh Quân…

Dù tới ngày 17/11 “Sứ mệnh trái tim” mới chính thức ra rạp nhưng thông qua những hình ảnh và poster nhân vật, khán giả đã ngay lập tức nhặt được những hạt sạn to đùng, chỉ ra nhiều lỗi sai cơ bản về quân lệnh trong bộ phim.

 "hau due mat troi" ban viet chua ra rap bi fan "nhat san" ram ram hinh anh 2

Các ý kiến bình luận cho rằng tư thế tay chào của Võ Cảnh chưa chính xác. Ngón tay cái xòe ra, cánh tay không thẳng, tay còn lại không áp sát người, đầu nghiêng.

Xem những hình ảnh chụp ngoài cũng dễ dàng nhận ra các diễn viên của “Sứ mệnh trái tim” đều đang có kiểu chào sai tư thế.

Khán giả đã nhanh chóng bắt lỗi sai tác phong quân đội của các “soái ca” quân nhân “Sứ mệnh trái tim”.

Không chỉ thế, nhiều người còn chỉ ra lỗi sai quân phục mà “Hậu duệ mặt trời” bản Việt đã mắc phải. Bộ quân phục của Võ Cảnh cũng như các nhân vật quân nhân khác trong phim cũng lộ nhiều chi tiết sai thực tế.

Đồ rằn ri 4 túi dành cho sĩ quan chứ không phải lính binh nhì, tiết binh chủng gắn ngược, tay áo xắn không chuẩn hay tóc của nhân vật quá dài so với quy định trong quân đội.

 "hau due mat troi" ban viet chua ra rap bi fan "nhat san" ram ram hinh anh 3

 "hau due mat troi" ban viet chua ra rap bi fan "nhat san" ram ram hinh anh 4

Mặc dù còn có nhiều hạt sạn nhưng “Sứ mệnh trái tim” với đề tài quân đội mới lạ cùng dàn diễn viên trẻ đẹp, hy vọng sẽ tạo nên được cơn sốt mới trong giới trẻ. 

Trong phim, Võ Cảnh vào vai Hoàng Bách – con của một doanh nhân giàu có, ham chơi, bốc đồng và đua đòi siêu xe, hàng hiệu. Anh được ba gửi vào quân đội với mong muốn nhận ra giá trị sống và cống hiến sức trẻ cho đất nước. Còn nhân vật của Angela Phương Trinh là Phong Linh, một cô giáo tiểu học vùng cao, yêu thương và gắn bó với vùng đất mình đang sinh sống. Tại nơi biên cương, Hoàng Bách đã gặp gỡ cô giáo trẻ Phong Linh và có những rung động ngọt ngào. “Sứ mệnh trái tim” dự kiến ra mắt khán giả cả nước vào 17/11 tới.

Theo Hạnh Trần (Một Thế Giới)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
“Khi nào có tin vui, chắc chắn sẽ thông báo đến đại gia đình”, nam...
Tin đồn hai ca sĩ Như Quỳnh và Ngọc Sơn sắp kết hôn được quan tâm...