Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 00:00 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 21/12/2013 06:22 AM (GMT+7)

Hãy hạ quyết tâm sợ vợ tuyệt đối

Càng làm được những việc vặt cho vợ, sức khỏe của vợ bạn càng được bảo tồn để nàng rảnh rỗi nghĩ ra những điều lợi khác nữa và có như vậy hạnh phúc gia đình bạn mới được mãi mãi bền vững.

   
Tôi nói thế bạn đừng cười vì được như vậy bảo đảm chắc cú và có dư! Đàn bà có những chiêu tính toán cực hay, cực tiết kiệm, cực hạch toán để đồng tiền nếu không đẻ ra thêm cũng giảm thiểu ở mức độ thấp nhất. Thực tế vẫn là vậy, ta nên thống nhất với số đông bạn nhé!

Nhiệm vụ vợ giao

Còn nếu bạn giỏi đối ngoại trong kinh doanh, có nhiều mối quan hệ và rất cần nhậu nhẹt để công việc thuận lợi, bạn nên nghe lời vợ tổ chức tiệc tùng tại nhà (nhất là trong các dịp lễ, tết) để giảm bớt chi phí lại yên tâm về an toàn thực phẩm. Biết đâu những món ăn của bà xã lại được lòng khách và bạn cũng thơm lây!


Sợ vợ cũng là ... anh hùng

Đôi khi bạn uống dữ quá, rồi hút thuốc nhiều và thức khuya, vợ bạn dứt khoát sẽ cằn nhằn, bạn đừng giận vì thật ra nàng đang kìm hãm bạn trước những cám dỗ và lo nhiều cho sức khỏe của bạn khỏi bị những bệnh về gan, thận, hô hấp, huyết áp... Nhiều khi mẹ bạn trước đây cũng chưa xài xể bạn được như vậy. Điều này xét cho cùng thật quá tốt. Kết quả cuối cùng bạn được nâng cao tuổi thọ há chẳng phải mang ơn vợ lắm sao?


Nhịn hay sợ?

Vì sợ vợ nên bạn cần phải tuân thủ vô điều kiện toàn bộ thời khóa biểu việc nhà do vợ vạch ra như: đi làm về đúng giờ, đưa đón con đi học, bảo trì và sửa chữa mọi vật dụng trong nhà... Bấy nhiêu việc cứ tuần tự, thay phiên sẽ chiếm hết thời gian của bạn. Tựu trung hệ quả vẫn là bớt tốn kém, giảm chi phí. Càng làm được những việc vặt cho vợ như thế, sức khỏe của vợ bạn càng được bảo tồn để nàng rảnh rỗi nghĩ ra những điều lợi khác nữa và có như vậy hạnh phúc gia đình bạn mới được mãi mãi bền vững.

Tạm nêu một số ít và còn nhiều thứ lợi nữa nếu bạn thật sự hạ quyết tâm sợ vợ tuyệt đối!
Theo ROBOCOP (ROBOCOP )
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...