Thứ Ba, ngày 22/01/2019 09:48 AM (GMT+7)

Hé lộ ảnh cưới của Quang Hà với "tình mới"

author Thứ Ba, ngày 01/05/2012 14:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Không chỉ xuất hiện bên nhau như hình với bóng, ca sĩ Quang Hà và "tình mới" Hà Vy còn khiến nhiều người ngờ vực mối quan hệ của mình bởi bộ ảnh cưới dễ thương.

   
 he lo anh cuoi cua quang ha voi "tinh moi" hinh anh 1
Sau khi không ngần ngại công khai người yêu trước báo giới thì gần đây, việc Quang Hà thường xuyên xuất hiện với ca sĩ Hà Vy đã đặt nhiều dấu hỏi cho khán giả. Nhiều người không e dè nhận định rằng, giọng ca "Định mệnh" "chơi chiêu" để thu hút dư luận.
 he lo anh cuoi cua quang ha voi "tinh moi" hinh anh 2
Trải lòng trước nghi vấn ấy, Quang Hà chia sẻ: "Hà Vy là người em rất thân thiết đối với Quang Hà, em ấy luôn dành thời gian để chăm sóc cho Quang Hà, nhất là những lúc Quang Hà bị bệnh. Cả hai đã có mối quan hệ thân thiết, gắn bó suốt mấy năm qua. Còn đối với công việc, Hà Vy là một ca sĩ của công ty Quang Cường.Từ tình cảm cũng như công việc đều có sự đồng cảm chân thành nên Quang Hà đã chủ động rủ em Hà Vy thực hiện album song ca “Nơi cuối thiên đường”. Và bộ ảnh này chỉ để phục vụ cho công việc của cả hai."
 he lo anh cuoi cua quang ha voi "tinh moi" hinh anh 3
 
 he lo anh cuoi cua quang ha voi "tinh moi" hinh anh 4
Album “Nơi cuối thiên đường” với những tình khúc mang đầy đủ các cung bậc cảm xúc từ vui buồn, đau khổ, tuyệt vọng, đến những cảm xúc thăng hoa, lãng mạn nhất của tình yêu lứa đôi. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu lần thứ 3 ca sĩ Quang Hà kết hợp với nhạc sĩ Bảo Chinh - nhạc sĩ đã tạo nên không ít thành công cho Quang Hà thời gian qua. 
 he lo anh cuoi cua quang ha voi "tinh moi" hinh anh 5
Thông điệp mà Hà Vy - Quang Hà muốn gởi đến tất cả những trái tim đang yêu và sẽ yêu là: “Xin hãy trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có”. Tình yêu là “tài sản” vô giá mà con người có được, như phép màu giúp chúng ta đi qua những ngày tháng khó khăn, đón chờ bình minh với những tia hy vọng mới.
 he lo anh cuoi cua quang ha voi "tinh moi" hinh anh 6
Bên cạnh đó, Quang Hà - Hà Vy cũng giới thiệu đến khán giả một MV online "Sự thật của tình yêu". Đó là câu chuyện buồn về một cuộc tình rất nên thơ nhưng đầy ngang trái. 
 he lo anh cuoi cua quang ha voi "tinh moi" hinh anh 7
 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...