Thứ Năm, ngày 27/04/2017 00:50 AM (GMT+7)

Hé lộ bí mật chuyện Lee Min Ho tán tỉnh Suzy

authorĐức Kiên (Theo Pann, Bada, KoreaB) Thứ Năm, ngày 09/06/2016 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hậu trường giờ mới kể về chuyện tình Lee Min Ho và Suzy khiến fan sôi sục.

   

Các fan luôn tự hỏi làm thế nào Lee Min Ho và Suzy lại hẹn hò nhau. Có nhiều suy đoán cho rằng, họ gặp gỡ thông qua lời giới thiệu của những người bạn chung hoặc nhờ hợp tác trong công việc.

Nhưng mới đây, một cư dân mạng đã "tiết lộ" lý do bắt đầu tình yêu của cặp ngôi sao này.

 he lo bi mat chuyen lee min ho tan tinh suzy hinh anh 1

Lee Min Ho và Suzy đã bắt đầu quen nhau như thế nào?

Chia sẻ của "người bí ẩn" được đăng trên diễn đàn Pann nổi tiếng nhất Hàn Quốc, thu hút gần 80.000 lượt chia sẻ.

Dưới đây là bài viết hé lộ bí mật chuyện tình Lee Min Ho và Suzy được một cư dân mạng Hàn đăng tải:

“Bạn tôi làm việc trong nhóm phục trang của bộ phim điện ảnh Kundo do diễn viên Kang Dong Won đóng vai chính. Cậu ấy nói cho tôi biết nhiều điều về ngành công nghiệp giải trí. Có những tin đồn bùng nổ trước tiên từ miệng các stylist và make-up của nghệ sĩ dù họ không thân với giới sao cho lắm. Cũng nhiều trường hợp họ truyền tai nhau như kiểu đang viết tiểu thuyết nên nhiều tin đồn là sai sự thật.

Họ cũng kể tôi nghe câu chuyện của Lee Min Ho và Suzy. Từ lâu, tài tử Vườn sao băng đã có cảm tình với Suzy và muốn gặp cô ấy qua một số bạn bè chung, nhưng bên Suzy thận trọng từ chối trước.

Suzy thích yêu đương như những người bình thường, muốn được tự do thoải mái nói chuyện và tán gẫu với người đàn ông mình yêu. Nhưng cô ấy ý thức được mình là người nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí nên luôn cẩn thận với hành động của mình để không làm ảnh hưởng tới người thân.

 he lo bi mat chuyen lee min ho tan tinh suzy hinh anh 2

Suzy đã nhiều lần từ chối lời hẹn gặp của Lee Min Ho.

Suzy và Lee Min Ho cũng chưa một lần làm việc chung. Có thể thấy họ liên lạc với nhau qua một người bạn khác, gần gũi với cả hai người.

Cuối cùng Lee Min Ho cũng có cơ hội gặp Suzy. Giống như câu “Có công mài sắt có ngày nên kim”, sự theo đuổi của anh ấy cũng đến đích. Và họ đã trở thành một cặp đôi nam thanh nữ tú trong mối quan hệ “anh em”. Nhưng ngay cả những ngày hẹn hò thông thường, Suzy cũng gặp khó khăn để công chúng không phát hiện.

Điều đó cho thấy tính kiên trì của Lee Min Ho khi tán tỉnh Suzy. Những nhân viên từng làm việc cùng nam diễn viên nói rằng cách cư xử đó rất bất ngờ. Không phải Lee Min Ho là diễn viên có tính cách xấu. Nhưng anh ấy được biết đến là ngôi sao hàng Top mà hành động theo cách đó.

Lee Min Ho là người hài hước nhưng cũng khó để làm việc cùng.

Sau thời điểm khởi nghiệp, anh ấy từng hẹn hò với các cô gái nhưng không bao giờ quan tâm họ. Tuy nhiên với Suzy, anh ấy lại đặc biệt chăm lo cô ấy. Đó là vì Lee Min Ho có trách nhiệm hơn trong việc gìn giữ mối quan hệ mà anh phải đánh đổi bằng sự bền bỉ theo đuổi.

Anh ấy cũng lo lắng cho hình ảnh của Suzy khi scandal tình cảm của hai người bị lộ trước công chúng.

Được biết anh ấy căm ghét Dispatch (trang tin đã theo dõi Lee Min Ho và Suzy từ Seoul tới Paris, London để chụp ảnh họ hẹn hò). Họ bảo anh ấy thực sự thấy tồi tệ lúc chuyện tình cảm bị phát hiện".

 he lo bi mat chuyen lee min ho tan tinh suzy hinh anh 3

Dispatch từng chụp được ảnh hẹn hò bí mật của Lee Min Ho và Suzy.

Lee Min Ho và nữ diễn viên kiêm ca sĩ Suzy bị phát hiện hẹn hò vào tháng 3.2015. Sau đó họ xác nhận nảy sinh tình cảm được 1 tháng. Thời gian qua cả hai thường xuyên bị đồn thổi tan vỡ. Tuy nhiên đại diện của hai ngôi sao vẫn xác nhận họ đang giữ quan hệ tốt đẹp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, hình ảnh Hạ Vi đi ra từ nhà của Cường Đô La khiến cho...
Đặc biệt, mối quan hệ giữa Khởi My và mẹ chồng lại rất tốt đẹp và...
Có nguồn tin cho rằng Trường Giang và Nhã Phương sắp tổ chức đám...