Thứ Tư, ngày 19/12/2018 17:09 PM (GMT+7)

Hé lộ giải thưởng dành cho Hoa hậu và 2 Á hậu hoàn vũ 2017

authorCông Tâm Thứ Năm, ngày 04/01/2018 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) 2017 vừa họp báo công bố nội dung thi đêm chung kết, thành phần Ban giám khảo, giải thưởng dành cho ngôi vị hoa hậu và á hậu.

   

Nói về các công tác chuẩn bị cho vòng thi chung kết, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHHV cho biết, trước đó, Ban tổ chức đã họp làm việc và báo cáo các công tác tổ chức đến các cơ quan chức năng và lãnh đạo địa phương. Song song đó, lãnh đạo của tỉnh Khánh Hòa cũng đã tổ chức các buổi họp nhằm chỉ đạo các cơ quan ban, ngành cùng tham gia hỗ trợ tối đa các công tác tổ chức đảm bảo vòng thi chung kết được diễn ra thuận lợi.

Hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho đêm thi chung kết đã hoàn tất, đêm chung kết sẽ diễn ra một cách nghiêm túc, với quyết tâm cao" – ông chia sẻ thêm.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã công bố giải thưởng chính thức dành cho tân HHHV Việt Nam 2017 sẽ nhận được những giải thưởng quý giá và đặc biệt là quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi HHHV thế giới năm 2018. Tân hoa hậu sẽ nhận được quà tặng là vương miện danh giá mang tên Empower trị giá 2,7 tỉ đồng.

 he lo giai thuong danh cho hoa hau va 2 a hau hoan vu 2017 hinh anh 1

 he lo giai thuong danh cho hoa hau va 2 a hau hoan vu 2017 hinh anh 2

Vương miện là một tuyệt tác của đội ngũ chế tác và thiết kế đến từ thương hiệu Long Beach Pearl. Ngoài ra, còn nhiều quà tặng giá trị khác như: Giải thưởng tiền mặt từ Nam Á Bank, 2 năm sử dụng căn hộ cao cấp tại TP. HCM…

Đối với giải thưởng cho hai á hậu chính là điểm ấn tượng và đổi mới của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 khi có sự xuất hiện của 2 vương miện Tiara cùng được thương hiệu Long Beach Pearl chế tác riêng trao tặng cho 2 ngôi vị á hậu đăng quang trong cuộc thi. Cũng như tân hoa hậu, 2 á hậu cùng nhận được giải thưởng tiền mặt và các quà tặng giá trị khác từ nhà tài trợ cuộc thi.

 he lo giai thuong danh cho hoa hau va 2 a hau hoan vu 2017 hinh anh 3

Đêm chung kết có sự góp mặt biểu diễn của những ca sĩ nổi tiếng như: Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc…hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và ấn tượng nhất, kết hợp kỹ thuật công nghệ cao cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại.

 he lo giai thuong danh cho hoa hau va 2 a hau hoan vu 2017 hinh anh 4

 he lo giai thuong danh cho hoa hau va 2 a hau hoan vu 2017 hinh anh 5

 he lo giai thuong danh cho hoa hau va 2 a hau hoan vu 2017 hinh anh 6

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Nhiều người cho rằng Công Vinh là một người đàn ông khô cứng nhưng...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...