Thứ Hai, ngày 19/11/2018 00:12 AM (GMT+7)

Hé lộ hậu trường Cao Ngân và miếng khăn giấy để chặn máu ít ai biết

authorMi Mi Thứ Ba, ngày 12/09/2017 07:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thấy Cao Ngân bị chỉ trích, chê bai là xương khô, cô hồn tháng 7, nạn nhân nạn đói...bạn thân của nữ người mẫu bức xúc lên tiếng tiết lộ chuyện hậu trường ít ai ngờ.

   

 he lo hau truong cao ngan va mieng khan giay de chan mau it ai biet hinh anh 1

Cao Ngân trong mắt bạn bè nghị lực vượt qua bệnh tật để chiến thắng chính mình.

Hình ảnh Cao Ngân với thân hình gầy gò chỉ còn da bọc xương xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 trở thành là tâm điểm chú ý, bàn tán của dư luận suốt những ngày qua. Nhiều người không ngại chỉ trích, lên án ví cô với hình ảnh "bộ xương di động", xương khô, nạn nhân nạn đói năm 1945...

Trước "bão gạch đá" từ phía cộng đồng mạng đổ dồn lên nữ người mẫu cao 1m78, nặng chỉ 40kg, một người bạn thân của Cao Ngân bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. "Hỡi các chàng trai cô gái ưa vội phán xét. Đêm qua, bạn thấy cô ấy xuất hiện trên sân khấu với một body không thể ốm hơn, chỉ còn da bọc xương, không chút sức sống. Thế là các bạn đã đua nhau cười cợt, miệt thị, chế giễu, ghép hình, so sánh với đủ các thể loại kinh khủng nhất mà các bạn có thể nghĩ ra: xương khô, cô hồn tháng 7, nạn đói....và vô vàn lời hùa theo mà tôi tin bất xứ ai nếu đặt mình trong trường hợp đó sẽ vô cùng đau lòng.

Các bạn có khi nào chịu ngưng 1 giây để suy nghĩ những lời cay độc đó có thể làm tổn thương người nghe thế nào không? Trước khi nói 1 điều gì đó, bạn có nghĩ bản thân mình sẽ như thế nào nếu là cô ấy không? Vì sao cô ấy lại ốm như thế? Các bạn có biết được câu chuyện đau lòng phía sau cơ thể suy nhược nhưng vẫn gắng gượng để hoàn thành tốt vai trò của mình để không phải ảnh hưởng tới ê-kíp tới chương trình không?"

 he lo hau truong cao ngan va mieng khan giay de chan mau it ai biet hinh anh 2

 he lo hau truong cao ngan va mieng khan giay de chan mau it ai biet hinh anh 3

Hình ảnh Cao Ngân bị ví như "bộ xương di động" trên sàn diễn khiến dư luận "dậy sóng".

Tiếp lời, người bạn thân tiết lộ sự thật chuyện Cao Ngân bị gãy xương, dập phổi do bị tai nạn gặp cướp giật ngã. Người bạn này cũng chia sẻ chuyện hậu trường trước khi nữ người mẫu 9X lên sàn diễn đêm chung Vietnam's Next Top Model All Stars tối 9.9. "Cô ấy có nói với tôi trước giờ lên sàn: "Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chậm kịp, không thôi có gì là chết". Nghe mà đứt ruột không? Nếu là người thân của các bạn như vậy, các bạn có còn mạnh miệng như khi phun ra những lời cay độc vô tội vạ ấy không? Mạng xã hội là ảo nhưng khẩu nghiệp là thật" - Người bạn thân của Cao Ngân chia sẻ.

 he lo hau truong cao ngan va mieng khan giay de chan mau it ai biet hinh anh 4

Thay cho lời kết, người bạn này mong Cao Ngân nhận được sự cảm thông thay vì bị mọi người nói những lời lẽ cay độc. "Hi vọng các bạn an lạc với thâm tâm đầy đố kị, cay độc và nhỏ nhen kia! Có thể tí nữa nó (Cao Ngân - PV) ngủ dậy sẽ bắt tôi xóa dòng trạng thái, nhưng tức quá phải nói! Giận và thương đến mức rơi nước mắt khi viết ra những dòng này" - bạn thân Cao Ngân cho hay.

 he lo hau truong cao ngan va mieng khan giay de chan mau it ai biet hinh anh 5

Dòng chia sẻ của người bạn thân ngay khi đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra đồng cảm, xót thương Cao Ngân sau khi câu chuyện hậu trường được bạn thân hé lộ.

 he lo hau truong cao ngan va mieng khan giay de chan mau it ai biet hinh anh 6

Phía Cao Ngân, cô thừa nhận chuyện bị bệnh khiến ngoại hình gầy gò. Nữ người mẫu hứa hẹn sẽ thay đổi vóc dáng, diện mạo trong thời gian tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam ca sĩ giấu người yêu kỹ đến mức ngay cả nhân viên, êkip của anh...
Đinh Hiền Anh từng được biết đến với danh xưng "Nữ hoàng phòng trà"...
Sao Việt nô nức với niềm vui chiến thắng của đội nhà sau trận gặp...