Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 12:06 PM (GMT+7)

Hé lộ nữ siêu nhân mới của Người Kiến

authorLong Hy (Screenrant) Thứ Năm, ngày 20/08/2015 07:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ diễn viên Evangeline Lilly đã lên tiếng xác nhận sẽ vào vai nữ siêu nhân Wasp

   

Mới đây trên trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên Evangeline Lilly đã chính thức trả lời câu hỏi được nhiều người hâm mộ quan tâm. Cô xác nhận sẽ vào vai nhân vật nữ siêu nhân Wasp trong phần tiếp theo của bộ phim Ant-Man/Người Kiến.

 he lo nu sieu nhan moi cua nguoi kien hinh anh 1

Evangline Lilly sẽ mặc lên người bộ giáp chiến của nữ siêu nhân Wasp.

"Để mặc lên người bộ giáp chiến, ê-kíp phim đã làm cho cơ thể tôi nhỏ lại, nhưng sau đó tôi lại mang bầu. Hy vọng lần tới sẽ một lần nữa được mặc trang phục đó lên người. Tôi chỉ cần đợi thêm thời gian", Evangeline Lilly chia sẻ trên Facebook.

Trong bộ phim Ant-Man mới đây, Evangeline Lilly vào vai Hope Van Dyne, con gái của tiếng sĩ Hank Pym (Michael Douglas). Cô nàng tỏ ra bực bội khi cha của mình lại mang bộ giáp chiến người kiến cho một gã lưu manh là Scott Lang (Paul Rudd) sử dụng.

 he lo nu sieu nhan moi cua nguoi kien hinh anh 2

Hope khá thất vọng khi cha cô đem áo giáo giao cho Scott Lang.

Tuy nhiên ở cuối bộ phim, Hank Pym đã tiết lộ cho con gái, mẹ cô Janet Van Dyne từng là một nữ siêu nhân Wasp. Bà đã hy sinh trong một lần thực hiện nhiệm vụ mà tổ chức S.H.I.E.L.D giao cho trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh.

Hank không muốn tiếp tục mất đi một người ông thương yêu nhất. Ông muốn bảo vệ cô con gái cưng, không cam tâm giao cho cô trang phục của Wasp. Thế nhưng với những "mọt phim" của Ant-Man đã phát hiện ra quả trứng phục sinh đầu tiên về chi tiết Hope sẽ trở thành nữ siêu nhân Wasp như mẹ cô năm xưa.

 he lo nu sieu nhan moi cua nguoi kien hinh anh 3

Hình ảnh bộ giáp chiến xuất hiện phần cuối phim.

Đó là khi tiến sĩ Hank Pym dẫn cô vào một căn phòng bí mật, đồng thời cho cô xem trang phục giáp chiến của Wasp mà mẹ cô từng mặc. Đây chính là chi tiết cho thấy Hope sẽ mặc lên mình bộ giáp chiến, hóa thân thành nữ siêu nhân trong phần tiếp theo của Ant-Man.

Được biết, Evangeline Lilly sẽ tiếp tục vào vai Jane Van Hope trong Ant-Man phần 2 và những bộ phim khác trong dự án 3 (Phase 3) của thế giới Marvel. Trong khi nhân vật người kiến Ant-Man sẽ tái xuất người hâm mộ trong một bộ phim khác của Marvel Captain America: Civil War, dự kiến khởi chiếu ngày 6.5.2016.

 he lo nu sieu nhan moi cua nguoi kien hinh anh 4

Evangline Lilly sẽ tiếp tục xuất hiện trong các phần phim tiếp theo của Marvel.

Ant-Man sẽ là một thành viên trong nhóm đồng minh của Captain America, trực tiếp đối đầu với phe cánh của Iron Man, những người ra sức ủng hộ đạo luật quản lý nhân thân các siêu anh hùng của chính phủ. Civil War sẽ không có sự xuất hiện của Hope bởi thời gian này Evangeline Lilly đang mang thai nên không thể tham gia.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Tuấn Hưng và ê-kíp hoang mang khi phía Cung thể thao Quần Ngựa cố...