Thứ Hai, ngày 23/10/2017 18:53 PM (GMT+7)

Hé lộ sự thật tình cảm rạn nứt của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi?

authorP.M.T (th) Thứ Tư, ngày 02/08/2017 18:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chia sẻ bất ngờ của nam ca sĩ khiến cho fan của anh và Đông Nhi tranh cãi gay gắt.

   

Mới đây, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã biểu diễn tại một trung tâm thương mại tại TP.HCM. Cặp đôi tưởng chừng như rất thân này lại đang làm cho các fan hâm mộ tranh cãi khi Noo Phước Thịnh tỏ ra không hài lòng trên facebook cá nhân về một bài báo đưa tin buổi biểu diễn.

Noo Phước Thịnh đã đăng tải một bức hình chụp bài báo ,theo đó có nói: “Đến lượt Noo Phước Thịnh biểu diễn, FC của Đông Nhi vẫn ở lại chương trình để cổ vũ cho nam ca sĩ sinh năm 1988”.

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh đã gây nên tranh cãi.

Nam ca sĩ tỏ thái độ phản đối khi hỏi đại diện của tờ báo liệu có mặt tại đó hay không. Ý của nam ca sĩ cho rằng khi tới lượt anh biểu diễn, fan của Đông Nhi đã về hết. Theo như nhiều fan của nữ ca sĩ này cho biết, hôm đấy cô biểu diễn tại hai tụ điểm, nên sau tụ điểm này cô lại có mặt tại nơi khác và fan cũng theo chân.

 he lo su that tinh cam ran nut cua noo phuoc thinh va dong nhi? hinh anh 1

Fan bên nào cũng có cái lý của họ để ủng hộ thần tượng.

Về phía fan của Noo Phước Thịnh thì cho rằng fan của Đông Nhi đã "chơi không đẹp" và không tôn trọng thần tượng của mình.“Cuộc chiến” giữa fan của 2 bên trên mạng xã hội ngày càng gay gắt. Trong lúc đó, facebook được cho là của Đông Nhi xuất hiện dòng trạng thái “Có cần vậy không”.

 he lo su that tinh cam ran nut cua noo phuoc thinh va dong nhi? hinh anh 2

Nhiều người đang đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Noo Phước Thịnh bị một người “tố” anh đòi hủy show chỉ vì hình của anh trên poster nhỏ hơn Đông Nhi. Người này còn nói rằng vì tức giận, ca sĩ điển trai đã có lời nói xúc phạm đến bạn thân và Hồ Ngọc Hà.

Tuy nhiên cả phía Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đều khẳng định rằng người kia chính là bạn thân của mình và mối quan hệ của cả hai không hề sứt mẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, Phương Thanh đã không ngần ngại chia sẻ những góc khuất ít...
Những công việc lao động chân tay vất vả trước khi trở thành người...
Công Tôn Thắng là một vị chân nhân đắc đạo thành tiên và là một...