Thứ Ba, ngày 22/05/2018 04:49 AM (GMT+7)

Hết hồn với sự cố trên truyền hình Olympics 2016

authorThủy Nguyên (Tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 12:51 PM (GMT+7)
Sự kiện: Olympic Rio 2016

(Dân Việt) Lỗi do khâu biên tập trên truyền hình mùa Olympics Rio khiến khán giả cười no bụng.

   

Trong tuần đầu tiên của kỳ Olympics Rio 2016 xảy ra nhiều sự cố bất thường và hài hước. Một trong số đó phải kể đến lỗi do khâu biên tập trong chương trình phát sóng về môn nhảy cầu. Các vận động viên vô tình trở thành diễn viên phim người lớn vì bị hiểu nhầm nude trên sóng truyền hình.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 1

Bảng thông tin trên sóng truyền hình đã vô tình gây hại cho các vận động viên nam môn nhảy cầu. Chúng được đặt ngay dưới phần bụng của vận động viên khiến họ trông như khỏa thân trên màn hình. Khán giả đã nhanh chóng phát hiện ra sự cố “cười chảy nước mắt” này. Ngay lập tức, bộ môn nhảy cầu trở nên hấp dẫn nhất với người xem và trở thành câu chuyện cười phổ biến trên mạng xã hội twitter.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 2

“Môn nhảy cầu là phần thú vị nhất của Olympics? Bảng thông tin khiến họ trông như nude” – Khán giả viết trên twitter về sự cố hi hữu này. Hình ảnh trai đẹp Tom Daley đứng dưới vòi hoa sen được cộng đồng mạng chia sẻ.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 3

Những tình huống khó ngờ với các trai đẹp môn nhảy cầu khiến khán giả nữ đã mắt. Nam vận động viên đội tuyển Đức như đang có một pha tắm trần ngay trên truyền hình, chỉ vì bảng thông tin đã che toàn bộ chiếc quần anh mặc.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 4

Bảng thông tin "vô duyên" này xuất hiện không đúng chỗ ở mọi hoàn cảnh, từ phần thi đấu tại bể bơi đến địa điểm phỏng vấn. Chúng khiến hai vận động viên người Trung Quốc trông như đang khỏa thân trả lời câu hỏi của phóng viên.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 5

Vận động viên môn nhảy cầu của Philippines không chỉ buồn vì phần thi sai kỹ thuật khiến anh nhận tổng điểm Zero (0). Chắc hẳn anh sẽ không thể cười nổi nếu nhìn thấy hình ảnh này của mình trên sóng truyền hình Olympics.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 6

Chỉ cần dịch chuyển bảng thông tin lùi lên trên một chút, giống như ảnh phải, hình ảnh thực tế sẽ hiện ra. Vận động viên môn nhảy cầu diện trang phục theo quy định bắt buộc là quần bơi nhỏ.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 7

Bảng thông tin gây hại cho vận động viên Steele Johnson (phải). Nhưng người đồng đội David Boudia rất may không bị che lấp phần trang phục nhỏ bé đó trên sóng truyền hình.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 8

Sự cố khác xảy ra trên sóng truyền hình Australia dịp Olympics Rio cũng thuộc về khâu biên tập hình ảnh. Trên bảng thống kê tổng sắc huy chương, hình ảnh lá cờ của Trung Quốc (khoanh đỏ trên ảnh) đã bị nhầm sang cờ của Chile. Ngay sau đó, khán giả Trung Quốc đã triệu tập hàng nghìn chữ ký yêu cầu kênh này phải xin lỗi. Người dân quốc gia đông dân nhất thế giới còn tỏ ra phẫn nộ vì ban tổ chức Olympics sử dụng hình ảnh cờ của nước này.

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 9

Tuy nhiên, chính đài truyền hình tại Trung Quốc cũng mắc phải sai lầm tương tự về cờ các nước khác. Ananth Krishnan - một biên tập viên Ấn Độ của India Today viết trên trang cá nhân twitter: "Xin cảm ơn kênh CCTV (Trung Quốc) vì đã cho Ấn Độ 1 huy chương (các bạn nhầm cờ của chúng tôi và cờ của Indonesia trong khi chính các bạn lại tức giận về việc cờ bị in lỗi ở Rio)".

 het hon voi su co tren truyen hinh olympics 2016 hinh anh 10

Nữ vận động viên người Trung Quốc giành một huy chương vàng môn bơi lội cũng trở thành nhân vật gây cười trên cộng đồng mạng. Khi được phỏng vấn, cô biểu cảm rất hài hước vì không tin mình đã chiến thắng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...