Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 22:49 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 25/11/2013 06:52 AM (GMT+7)

Hết Quốc Trung, tới lượt Mỹ Linh nghi ngờ tài huấn luyện của Hồng Nhung

Lần này, không chỉ Quốc Trung, ngay cả nữ ca sỹ “Tóc ngắn” Mỹ Linh cũng bày tỏ sự băn khoăn đối với cách huấn luyện của diva Hồng Nhung trong việc rèn giũa Giải nhất Sao Mai dòng nhạc nhẹ Hà Linh.

   
Trong liveshow 7 Bán kết 1 The Voice – Giọng hát Việt phát sóng trực tiếp đêm qua, 24.11, Hà Linh thể hiện tình khúc Bóng mây đời tôi với giai điệu nhẹ nhàng của nhạc sỹ Đức Trí.

 het quoc trung, toi luot my linh nghi ngo tai huan luyen cua hong nhung hinh anh 1
Mỹ Linh (trái) và Hồng Nhung

Tuy vậy, với sự phá cách bằng những đoạn gằn, mạnh mẽ, phần biểu diễn của Hà Linh đã không làm hài lòng cả nhạc sỹ Quốc Trung lẫn ca sỹ Mỹ Linh.

Riêng với “cụ rùa The Voice”, anh còn nghiêm khắc dạy dỗ cô học trò của Hồng Nhung về văn hóa ứng xử với những lời chê. Theo anh, Hà Linh không nên có suy nghĩ tiêu cực về bất cứ ai trong đời sống, cũng như showbiz.

Chia sẻ quan điểm với nhạc sỹ Quốc Trung, nữ ca sỹ Mỹ Linh cho rằng, Hà Linh phải khéo léo, chừng mực hơn khi tiếp nhận những ý kiến phê bình. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng thẳng thắn bày tỏ sự băn khoăn đối với tài năng huấn luyện của đàn chị Hồng Nhung.

“Tôi không biết cách hướng dẫn của chị Nhung thế nào, qua 6 tháng, tôi cảm thấy nghi ngờ về em, càng về sau em lại càng gào thét, làm người nghe khó chịu. Cách hát hơi cũ kĩ, không có độ ngấm cho người nghe”, Mỹ Linh nhận xét về Hà Linh.

Phản biện trước ý kiến của hai đồng nghiệp, “cô Bống” Hồng Nhung cho biết, cô chưa hề thấy Hà Linh phản ứng tiêu cực khi ứng xử với huấn luyện viên và các thành viên trong đội.

Về cách xử lý ca khúc, theo Hồng Nhung, Hà Linh đã hát một cách tinh tế chứ không hề gào thét như Mỹ Linh nói. Hơn nữa, Hà Linh đã đề nghị Hồng Nhung cho phép cô được thể hiện chính con người nghệ thuật, cá tính nghệ sỹ của mình. Và “cô Bống” đã tôn trọng quyết định của học trò.

Trước đó, trong liveshow 6, nhạc sỹ Quốc Trung cũng từng ngầm trách Hồng Nhung trong việc định hướng sai lệch về các thể loại, dòng nhạc cho Hà Linh.

Theo Thu Thảo (Thu Thảo)
Xem bình luận
Theo tôi HLV Hồng Nhung hát hay,truyền cảm,cách dạy thí sinh chắc chắn cũng chuẩn.Nhưng thí sinh Hà...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Bà mẹ 5 con đang có ý định sinh thêm em bé với tình trẻ kém 11...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...