Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 08:08 AM (GMT+7)

HH Đặng Thu Thảo khoe ảnh bên chồng dù vừa bị chỉ trích "an phận"

authorHà My (Tổng hợp) Thứ Hai, ngày 04/12/2017 18:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là lần đầu tiên người đẹp Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh về chồng, doanh nhân Trung Tín sau hôn lễ diễn ra vào tháng 10.

   

Mới đây, trên trang instagram cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã khoe những hình ảnh mới nhất của mình bên cạnh chồng mới cưới Trung Tín tại một quán ăn tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiền người đẹp chia sẻ về đời sống gia đình mình sau khi cưới. "Hai vợ chồng đi ăn phở ngon hết sẩy của mẹ nấu". Hoa hậu Đặng Thu Thảo viết.

 hh dang thu thao khoe anh ben chong du vua bi chi trich "an phan" hinh anh 1

Hình ảnh hạnh phúc của hoa hậu Thu Thảo bên chồng Trung Tín.

Thời gian qua, cư dân mạng nổ ra tranh luận sau khi NTK Việt Hùng chia sẻ quan điểm của anh về các Hoa hậu Việt Nam mà anh đã dìu dắt từ những ngày đầu như Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, Phạm Hương... Trong đó, NTK chia sẻ: "Tôi cũng hướng dẫn Thu Thảo trong quá trình thi hoa hậu và cũng có quen biết riêng. Nhưng cô ấy cũng giống như nhiều Hoa hậu khác, cuối cùng cũng tìm cho mình một bến đỗ để tận hưởng hạnh phúc riêng. Tôi không thấy cô ấy có hoạt động cộng đồng gì nổi bật".

 hh dang thu thao khoe anh ben chong du vua bi chi trich "an phan" hinh anh 2

NTK Việt Hùng đã có những chia sẻ về các đời Hoa hậu Việt Nam như Đặng Thu Thảo, Mai Phương Thúy, Phạm Hương.

Quan điểm của NTK Việt Hùng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có người ủng hộ quan điểm này, nhưng cũng có người cho rằng các hoạt động của mỗi Hoa hậu sau khi đăng quang là khác nhau và tùy thuộc vào khả năng của họ. Bản thân việc Hoa hậu Thu Thảo giữ gìn cho mình một cuộc sống trong sạch, không scandal cũng chính là đã thực sự trân trọng danh xưng Hoa hậu Việt Nam của cô.

 hh dang thu thao khoe anh ben chong du vua bi chi trich "an phan" hinh anh 3

Trung Tín - Thu Thảo là một cặp đôi đẹp được nhiều người ủng hộ.

Về phía Hoa hậu Thu Thảo, cô im lặng trước nhận xét từ người thầy cũ của mình. Thu Thảo và Trung Tín đã có 3 năm yêu nhau trước khi kết hôn. Cả hai đều nhận được nhiều lời khen ngợi của dư luận về hành trình yêu ngọt ngào như truyện ngôn tình của họ. Ngày 6.10 vừa qua, cả hai đã chính thức "về chung một nhà" trong sự ủng hộ của bạn bè và hai bên gia đình.

hh dang thu thao khoe anh ben chong du vua bi chi trich "an phan" hinh anh 4hh dang thu thao khoe anh ben chong du vua bi chi trich "an phan" hinh anh 4hh dang thu thao khoe anh ben chong du vua bi chi trich "an phan" hinh anh 4hh dang thu thao khoe anh ben chong du vua bi chi trich "an phan" hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...