Thứ Hai, ngày 22/10/2018 13:41 PM (GMT+7)

"Hiện tượng" Phan Anh phát ngôn gây chú ý nhất tuần qua

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 07:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù đã gom được số tiền lên đến 16 tỷ nhưng nam MC vẫn muốn thực hiện những dự án chuyên sâu hơn.

   

Tuần qua, sự kiện lũ lụt miền Trung nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhân dân cả nước. Cùng với đó, hoạt động từ thiện do Phan Anh và các nghệ sỹ khác khởi xướng gây sự chú ý của cộng đồng. Những phát ngôn của anh trở thành đề tài thảo luận rôm rả trên mạng xã hội cho đến từng mái nhà.

Phan Anh: "Làm từ thiện hay nhất là sao cho để hoạt động đó không cần thiết nữa"

 "hien tuong" phan anh phat ngon gay chu y nhat tuan qua hinh anh 1

Sau 3 ngày cứu trợ tại miền Trung, Phan Anh đã hoàn thành tốt công việc hỗ trợ và gửi tận tay hàng nghìn phần quà, tiền mặt đến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn sau bão lũ.

Dù đã gom được số tiền lên đến 16 tỷ nhưng ngoài công tác cứu trợ khẩn cấn, nam MC, diễn viên vẫn muốn dùng khoản tiền còn dư để thực hiện những dự án chuyên sâu hơn, như xây cầu, làm nhà, trường học,…

Anh khẳng định: “Tôi muốn giúp bà con có cái ăn, cái mặc và cố gắng tạo cho họ một cần câu cơm để họ thoát nghèo bền vững. Bởi cách làm từ thiện hay nhất là làm sao để hoạt động thiện nguyện đó không cần phải xảy ra nữa.

Mr. Đàm: "Sao tôi phải đảm bảo minh bạch tiền từ thiện"

 "hien tuong" phan anh phat ngon gay chu y nhat tuan qua hinh anh 2

Những ngày qua, Mr. Đàm vẫn đang trong thời gian vận động, kêu gọi người hâm mộ cùng góp sức hỗ trợ bà con vùng lũ.

Khi được hỏi về tính minh bạch của số tiền được mọi người quyên góp, nam ca sĩ đã khiến nhiều người sốc khi tuyên bố: “Sao phải đảm bảo? Từ trước đến nay, tôi làm gì chẳng phải đảm bảo với ai bao giờ. Tôi làm thiện nguyện xuất phát từ trái tim bao nhiêu năm rồi chứ không phải mới.

Còn về tính minh bạch, ai ăn chặn tiền từ thiện là những người thất đức, sẽ tổn thọ, gặp quả báo. Việc tôi là xuất phát từ cái tâm của mình thôi, chẳng cần phải phải đảm bảo cho ai điều gì hết.”

MC Kỳ Duyên: "Sẽ kết hôn nếu chồng là tỷ phú"

 "hien tuong" phan anh phat ngon gay chu y nhat tuan qua hinh anh 3

Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, tưởng chừng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã mất niềm tin vào chuyện kết hôn dù cô đang hạnh phúc bên người tình kém tuổi – David Duy Hân. Nữ MC hải ngoại cho biết, tuy chưa có ý định kết hôn, nhưng nếu được gặp và yêu một tỷ phủ, có lẽ cô sẽ suy nghĩ lại.

“Gần đây, một số nghiên cứu, khảo sát đã chỉ ra rằng đa số tỷ phú đều chung tình, tỷ lệ ly dị ít hơn hẳn so với các triệu phú. Tôi rất ấn tượng với thông tin này. Vì sau những đổ vỡ, tôi không mong phải cùng ai ra tòa lần nữa”, Kỳ Duyên chia sẻ.

Quang Dũng: "Jennifer luôn là người thân của tôi"

 "hien tuong" phan anh phat ngon gay chu y nhat tuan qua hinh anh 4

Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về mối quan hệ giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm sau khi ly hôn, nam ca sĩ Còn ta với nồng nàn đã thẳng thắn chia sẻ: “Với tôi, Jennifer luôn luôn là một người thân trong gia đình. Chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, hay cùng nhau trao đổi, nhằm xây dựng tương lai của Bảo Nam một cách tốt nhất.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ Chí Tài không thích sinh con, có sở thích mê tiền và mặc dù đã...
Loạt ảnh mới của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên khi đi...
Nữ diễn viên khiến fan ngỡ ngàng khi cho biết sắp sinh baby.