Thứ Ba, ngày 22/05/2018 17:30 PM (GMT+7)

Hiệp Gà hạnh phúc khi vợ 3 có bầu con trai

authorBích Len Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 20:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hiện tại cả nhà đang rất hồi hộp mong chờ ngày con chào đời", Hiệp Gà nói.

   

Đàm cưới của Hiệp Gà và vợ 3 Diệu Thúy diễn ra tại quê nhà tại huyện Kim Động, Hưng Yên cách đây không lâu thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thời gian sau đám cưới, Hiệp Gà chăm chỉ bày tỏ tình cảm, nhớ nhung với bà xã mỗi dịp đi diễn xa nhà trên trang cá nhân. 

 hiep ga hanh phuc khi vo 3 co bau con trai hinh anh 1

Hiệp Gà và vợ 3 Diệu Thúy.

Mới đây, nam diễn viên hài chia sẻ về việc vợ anh đã có em bé. Thời điểm hiện tại, bà xã của Hiệp gà - Diệu Thúy đang mang bầu con trai tháng thứ 3.

"Khi biết tin vợ mang bầu con trai cả nhà tôi ai cũng rất vui và hạnh phúc. Hiện tại cả nhà đang rất hồi hộp mong chờ ngày con chào đời", Hiệp Gà không giấu nổi hạnh phúc khi được làm bố. 

"Gia Cát Dự" cũng chia sẻ thêm, để chuẩn bị tốt nhất trước khi đón con chào đời, anh đang tích cực chạy show và làm thêm nhiều việc để có thêm điều kiện nuôi con.

Trước đó, nam danh hài cũng chia sẻ vui mừng về việc vợ mang bầu con trai trên trang cá nhân: "Em sắp làm bố thằng cu. Sắp có súng thần công rồi!’.

Trước tin vui của nam diễn viên, người hâm mộ đều dành cho Hiệp Gà những lời chúc mừng. Dường như sau nhiều truân chuyên, Hiệp Gà đã tìm được hạnh phúc và bến đỗ cho cuộc đời mình.

 hiep ga hanh phuc khi vo 3 co bau con trai hinh anh 2

Hiệp Gà khóc nấc trong lễ cưới.

Tháng 4.2016, Hiệp Gà đã tổ chức đám cưới với cô dâu Diệu Thúy (quê Quảng Ninh) tại Hưng Yên. Trong ngày cưới, Hiệp Gà hạnh phúc và khóc như mưa vì được bạn bè đến chúc phúc. Hiệp Gà xúc động nói rằng, đây sẽ là bến đỗ cuối cùng của anh, sau hai lần hôn nhân trắc trở.

Hiệp Gà đã có một cô con gái 12 tuổi tên Hân Huyền với người vợ đầu. Cô bé giống bố như đúc từ dáng người đến gương mặt. Theo tiết lộ của Hiệp Gà, quan hệ của con gái và vợ hiện đang rất tốt, Hân Huyền luôn thể hiện tình yêu mến đối với Diệu Thúy.

Tag:  hiep ga, hanh phuc, vo mang bau   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...