Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 06:36 AM (GMT+7)

Hiểu hết dòng thời gian "X-Men" chỉ trong "một nốt nhạc"

authorLê Trung Đức Chủ Nhật, ngày 24/04/2016 05:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tất cả những sự kiện của loạt phim "X-Men" được tóm gọn trong một bài viết ngắn.

   

Bộ phim X-men: Apocalypse dự kiến khởi chiếu vào tháng 5.2016. Phim kể về người đột biến mạnh nhất vũ trụ và tương lai của thế giới dị nhân.

Sau sự khởi đầu của nền văn minh, Apocalypse, dị nhân đầu tiên và quyền lực nhất trong thế giới dị nhân của Marvel được mọi người tôn vinh như một vị thần...

Do sở hữu năng lực của nhiều dị nhân khác, Apocalypse trở nên bất khả chiến bại. Tỉnh dậy sau hàng ngàn năm, Apocalypse xây dựng đội quân hùng mạnh để hãm hại con người và tạo lên trật tự thế giới mới. Raven, cùng với sự hỗ trợ của Giáo sư X dẫn dắt đội dị nhân trẻ chiến đấu chống lại Apocalypse để cứu loài người.

Không chỉ những người mới xem Dị Nhân, ngay cả những người đam mê dấu ấn của bộ phim bom tấn này đều có thể nhầm lẫn về thời gian trong phim. Dưới đây là dòng gian tóm tắt các sự kiến của phim:

 hieu het dong thoi gian "x-men" chi trong "mot not nhac" hinh anh 1

 hieu het dong thoi gian "x-men" chi trong "mot not nhac" hinh anh 2

3000 năm trước công nguyên – Đây là khoảng thời gian Apocalypse sinh ra, dù khoảng thời gian này không được nêu rõ trong phim, nhưng căn cứ vào thời điểm kim tự tháp được xây dựng (Apocalypse xây kim tự tháp) người ta cho rằng đó là vào khoảng 3000 năm TCN.

1832 - Đây là năm người sói được sinh ra, mặc dù có khả năng bất tử, nhưng đến năm 2013, tóc người sói cũng bị bạc đi.

1973 (cột phải) - Trong bộ phim X men: Days of future past (Ngày cũ của tương lai), Mystique quyết định không giết Trask, điều này đã tạo ra dòng thời gian bên trái, dẫn đến phần mới của phim: X-men Apocalypse (Dị Nhân: Khải Huyền), một thoáng nhìn về tương lai mới cho dị nhân vào năm 2023.

2023 (cột phải) - Ở khoảng thời gian này có 2 nhánh khi Kitty Pryde sử dụng siêu năng lực gửi Bishop về quá khứ (trước lúc Sentinels giết Dị Nhân), và nhánh 2 là gửi Người Sói về quá khứ. Điều này đã khiến dòng thời gian dừng lại vì người sói đã thành công và thay đổi nhánh bên trái.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...