Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:22 PM (GMT+7)

Hiếu Hiền “khai trương” tiệm gội đầu vào năm mới

authorThành Phạm Thứ Năm, ngày 26/02/2015 16:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là thử thách trong chương trình Cười là thua mà Hiếu Hiền tham gia.

   

Tối qua (25.2), số đầu tiên của chương trình Cười là thua trong năm Ất Mùi tiếp tục mang đến khán giả những tiếng cười sảng khoái với phần thi của hai đội trưởng Trường Giang cùng Hiếu Hiền cùng xuất hiện với hai nghệ sỹ - Hứa Minh Đạt và Hoàng Mập. 

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 1

Mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả là phần thi Diễn kịch. Với một chiếc ghế nằm dài, cùng những dụng cụ như dầu gội, khăn, nước, không khó để người chơi đoán ra được thử thách họ phải thực hiện chính là diễn kịch trong tiệm gội đầu.

Ngay ngày khai trương, Hiếu Hiền đã gặp phải “chị Ba” khó tính là Hứa Minh Đạt. Điều nhân viên nữ để ra phụ giúp mình, Hiếu Hiền ngay lập tức bị Minh Đạt từ chối và thẳng thắn nói: “Đây không phải gu của chị”. 

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 2

Khán giả trường quay nhường như không nhịn được cười khi dịch vụ gội đầu cho Minh Đạt, kiêm thêm làm móng chân và tay. Kết thúc màn ra mắt tiệm gội đầu mới, Minh Đạt và Hiếu Hiền mang về cho mình 87 điểm.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 3

Mở ngay một dịch vụ hoàn toàn mới lạ và độc đáo “bịt mắt gội đầu”, tiệm của Trường Giang cùng cô học trò của mình đã nhanh chóng thu hút một khách hàng vạm vỡ là Hoàng Mập. 

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 4

Vì phải gội đầu dưới điều kiện hết sức oái oăm, không ít lần khách hàng phải chịu đựng nước vào tai, thậm chí là vào ngay mũi. Kết thúc phần thi, đội Trường Giang - Hoàng Mập ghi được 94 điểm.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 5

Trước đó, trong phần thi mở màn Cười lên nào, đội Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt chỉ ghi được 2/4 điểm khi không thể nào khiến cả 4 khán giả bật cười.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 6

Với đội Trường Giang và Hoàng Mập thì may mắn hơn khi liên tiếp chọc cười 4 khán giả và mang về 4 điểm cho đội mình.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 7

Mang tính chất đối đáp nhanh, không ít danh hài đã cho rằng Phỏng vấn là phần thi… hại não nhất trong tất cả thử thách của Cười là thua. Là đội chơi đầu tiên ở phần thi này, Hiếu Hiền liên tục tỏ ra mình là một đối thủ “đáng gờm” khi liên tiếp trả lời câu hỏi của bạn khán giả nữ một cách nhanh chóng và vô cùng hài hước. 

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 8

Từ những câu hỏi mang tính chất đánh đố như “Trên đồi thông 2 mộ có mấy ngôi mộ?” hay cả câu hỏi thử thách bản thân:“Nếu em có xe ô tô thì anh có lấy anh không” đã được Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt xử lý một cách khéo léo. 

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 9

Không kém cạnh đội bạn, Trường Giang vô cùng xuất sắc khi tung hứng cùng với đồng đội của mình là Hoàng Mập. Với câu hỏi“Khi anh ăn đồ bị ươn anh sẽ như thế nào?”, anh và Hoàng Mập ngay lập tức chỉ vào chiếc bụng trương phình để đưa ra câu trả lời cho người chơi, hay khi rơi vào tình huống “trên trời rơi xuống” là bị bắt phải tự liếm cùi chỏ của mình, Trường Giang vẫn nhanh trí xử lý hết sức hài hước. 

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 10

Kết thúc phần chơi khó khăn này, Hiếu Hiền và Minh Đạt nhận được 29 điểm trong khi Trường Giang và Hoàng Mập xuất sắc nhận được 78 điểm từ chương trình.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 11

Trong phần thi đối mắt, gặp ngay “ca” khá khó ngay khi bắt đầu thử thách, 2 phút dường như trôi qua quá nhanh với Hiếu Hiền và Minh Đạt khi mọi nỗ lực đưa ra cũng chỉ khiến được 4 vị khán giả bật cười, tương ứng với 40 điểm từ chương trình.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 12

Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt dù đã cố gắng nhưng không thể khiến vị khán giả bật cười.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 13

May mắn hơn đối thủ của mình, Trường Giang và Hoàng Mập đã phối hợp ăn ý và chọc cười được 7 vị khán giả ở thử thách cuối cùng này. 

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 14

Trường Giang và Hoàng Mập phối hợp khá ăn ý và tung hứng liên tục khiến khán giả không thể nhịn cười.

 hieu hien “khai truong” tiem goi dau vao nam moi hinh anh 15

Kết thúc 4 phần thi cùng những tiếng cười dí dỏm trên sân khấu, Trường Giang cùng Hoàng Mập đã may mắn giành lấy chiến thắng cách biệt với số điểm là 364 trước đội chơi của Hiếu Hiền và Hứa Minh Đạt.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...
Sáng nay, 24.9, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê tổ chức đám hỏi với...
Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...