Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 01:04 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 04/05/2014 21:52 PM (GMT+7)

Hình ảnh của mỹ nam Việt thuở mới vào nghề

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Đan Trường, Huy Khánh, Quý Bình, Chi Bảo... khi mới đặt chân vào nghề diễn.

   

 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 1 Đan Trường đảm nhận vai chính trong phim Võ lâm truyền kỳ (2007).
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 2 Vai diễn của anh là một chàng sinh viên nghèo không lo học mà chỉ mải chơi game.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 3 Vai Toàn trong Đồng tiền xương máu (1998) có tính cách khá phức tạp, có khát vọng làm giàu nhưng liên tiếp vấp phải những sai lầm trong kinh doanh, bị dằn vặt bởi những mâu thuẫn trong gia đình. Đây là vai diễn mang lại danh tiếng cho Chi Bảo trong làng phim Việt.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 4 Chi Bảo tham gia bộ phim Những đứa con của thành phố (1998). Với bối cảnh những năm kháng chiến chống Pháp, bộ phim thể hiện tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 5 Ngay lần đầu đóng phim, Huy Khánh đã được chọn vào vai chính trong bộ phim Dốc tình (2004).
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 6 Vai diễn của anh là Thái, một chàng thanh niên hào hoa, tài năng, làm biết bao cô gái si mê.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 7 Lê Vũ Long.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 8 Hình ảnh lãng tử của Lê Vũ Long khi thủ vai Phong, chàng sinh viên nhạc viện trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Xin hãy tin em (1997).
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 9 Năm 2002 đạo diễn Đinh Đức Liêm đã trao cho Trương Minh Quốc Thái vai Phát trong phim Người đàn bà yếu đuối. Vai diễn của anh là một cậu công tử ham chơi, nông nổi, luôn làm khổ vợ.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 10 Năm 2003, Quốc Thái làm dư luận bất ngờ khi được tin tưởng chọn vào vai tướng cướp Bảy Viễn trong phim Người Bình Xuyên.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 11 Nguyên Vũ vào vai Vương Tử Trực trong bộ phim Lục Vân Tiên (2002).
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 12 Trong phim Đô-la trắng (2005), Nguyên Vũ vào vai Đăng Khoa, một doanh nhân trẻ tuổi, thành đạt, mê làm việc từ thiện, nhưng cuối cùng lộ nguyên hình là một đại ca cỡ bự trong đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 13 Năm 2007, Quý Bình tham gia bộ phim Nữ bác sĩ. Nam diễn viên đã gây xúc động cho khán giả khi thể hiện thành công vai Khải, một chàng trai có số phận bất hạnh nhưng sống giàu tình cảm và nghị lực.
 hinh anh cua my nam viet thuo moi vao nghe hinh anh 14 Năm 2008, anh đảm nhận vai chính trong phim Chuyện tình công ty quảng cáo. Vai diễn của anh là một chàng trai mồ côi nhưng tràn đầy ý chí và luôn cố gắng học hành chăm chỉ.
Theo 2Sao (Theo 2Sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh hở hang kém duyên lên trang cá nhân,...
Vừa khiến cộng đồng xôn xao khi tiết lộ chuyện có đại gia "chịu chi"...
Ở tuổi 42, bà mẹ ba con vẫn giữ được một dáng vóc đáng ngưỡng mộ....