Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:37 AM (GMT+7)

Hồ Hoài Anh tự tin The Voice Kids không thua kém Idol nhí

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 17:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Hoài Anh cùng 3 HLV mới đều tự tin The Voice Kids sẽ có sức hút riêng.

   

Trưa 15.7, các giám khảo The Voice Kids như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã có buổi ra mắt truyền thông trước khi chương trình chính thức lên sóng tuần tới. Riêng nữ ca sỹ Vũ Cát Tường, vì bận công việc gia đình nên không thể góp mặt.

 ho hoai anh tu tin the voice kids khong thua kem idol nhi hinh anh 1

Hồ Hoài Anh lên chức giám đốc âm nhạc, trao lại vai trò HLV The Voice Kids cho các gương mặt trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Tại sự kiện, các giám khảo và nhà sản xuất âm nhạc – Hồ Hoài Anh cũng nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh áp lực trước sức hút của VN Idol Kids – chương trình đối thủ đang lên sóng và gây sốt gần đây.

Theo giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh – người từng ngồi ghế nóng The Voice Kids 3 năm liên tiếp khẳng định, anh không sợ bị đối thủ cạnh tranh vì format của Idol Kids và The Voice Kids có nhiều điểm khác nhau.

“Điểm chung duy nhất của hai chương trình là đối tượng thí sinh nhí. Ngoài ra, giám khảo Idol Kids chỉ là người đưa ra nhận xét, góp ý cho các thí sinh, còn tại The Kids, huấn luyện viên phải là người đồng hành cùng các bé từ đầu đến cuối, ai được chọn, ai ra về đều phụ thuộc vào quyết định của họ. Bên cạnh đó, ở mùa 4 chúng tôi sẽ giảm bớt số lượng các bài hát mang âm hưởng dân ca để hướng tới màu sắc trẻ trung, đa dạng và gần gũi với khán giả trẻ hơn”, Hồ Hoài Anh chia sẻ.

 ho hoai anh tu tin the voice kids khong thua kem idol nhi hinh anh 2

Hồ Hoài Anh tự tin The Voice Kids sẽ có sức hút riêng so với đối thủ cạnh tranh là Idol Kids.

Về phía Huấn luyện viên, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều tự tin cho biết, cả hai chưa từng thấy áp lực vì luôn xem The Voice Kids như một sân chơi dành cho các giọng ca nhí. Trách nhiệm của các HLV tại chương trình này là đồng hành, giúp các bé định hướng theo đuổi đam mê ca hát chứ không dùng gameshow để đánh bóng tên tuổi.

Kể cả khi bị dư luận đem ra so sánh với VN Idol Kids, bộ tứ giám khảo cũng đã nhất trí sẽ không dùng chiêu trò gây sốc mà chỉ muốn khán giả tập trung vào khả năng, giọng hát của các bé.

 ho hoai anh tu tin the voice kids khong thua kem idol nhi hinh anh 3

Noo Phước Thịnh không cảm thấy áp lực khi lần đầu ngồi ghế nóng The Voice Kids.

 ho hoai anh tu tin the voice kids khong thua kem idol nhi hinh anh 4

Đông Nhi và bạn trai Ông Cao Thắng khẳng định sẽ không sử dụng nhiều chiêu trò gây chú ý.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi cho rằng Vũ Cát Tường chỉ là “phương án thay thế” sau khi Sơn Tùng từ chối ngồi ghế nóng The Voice Kids, đại diện BTC cũng lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó chỉ là thông tin hành lang, mang tính đồn đoán không chính xác. Vũ Cát Tường là cái tên duy nhất được chọn và không có bất cứ sự thay thế nào cả.

Ngoài ra, Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ có thêm nhiều sự thay đổi so với 3 mùa trước. Các thí sinh từng bị loại ở vòng Đối đầu & Liveshow sẽ có thêm phần bình chọn online để giành cơ hội đi tiếp.

Dự kiến, tập đầu tiên của vòng Giấu mặt The Voice Kids 2016 sẽ được lên sóng vào ngày 23/7 tới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ...
Chấp nhận cởi áo đóng cảnh người mẫu khỏa thân trước họa sĩ là điều...