Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 15:43 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 17/07/2015 10:36 AM (GMT+7)

Hồ Hoài Anh xuống nước "năn nỉ" thí sinh nhí

Lép vế vì không có quà như Cẩm Ly, Dương Khắc Linh, cặp đôi Giang Hồ phải nhiều lần xuống nước năn nỉ các thí sinh nhí về đội.

   

Sau 2 tháng tuyển chọn giọng ca nhí từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, tối ngày 18.7 tới, tập mở màn vòng Giấu mặt The Voice Kids sẽ chính thức ra mắt khán giả. Với 12 cá tính âm nhạc khác nhau cùng sự thay đổi nhiều bất ngờ của ban giám khảo, chương trình hứa hẹn sẽ khiến người xem phấn khích và đi từ bát ngờ này đến bất ngờ khác.

Được biết, từ những kinh nghiệm đã có trên ghế nóng Giọng hát Việt nhí, cũng như từng thành công khi đưa Thiện Nhân lên ngôi Quán quân mùa trước, năm nay, Cẩm Ly đã trở nên "lợi hại" và dày dạn kinh nghiệm hơn trong việc chiêu dụ thí sinh. Hầu hết các giọng ca nhí đều bị thuyết phục bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, tỉ tê ngọt lịm của bà mẹ hai con.

 ho hoai anh xuong nuoc "nan ni" thi sinh nhi hinh anh 1

Trở lại ghế nóng The Voice Kids, Cẩm Ly đã trở nên "lợi hại" hơn sau khi giúp Thiện Nhân đăng quang mùa trước. 

Trong khi đó, nhạc sỹ Dương Khắc Linh cũng cho thấy anh "không phải dạng vừa" khi mang cả bọc quà xinh xắn làm "của riêng" lôi kéo các em nhỏ. Chính sự tính quái, đáng yêu của cựu giám khảo X-Factor đã làm vợ chồng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang "dở khóc dở cười" vì ngậm ngùi nhìn các thí sinh chọn đội đối thủ.

 ho hoai anh xuong nuoc "nan ni" thi sinh nhi hinh anh 2

Dương Khắc Linh trở thành "ông hoàng quà cáp" tại The Voice Kids mùa 3.

Không dừng lại ở đó, ngay từ tập đầu tiên vòng Giấu mặt, cặp đôi Giang Hồ đã phải xuống nước năn nỉ một câu bé đến từ Phan Thiết về đội mình. Khi chứng kiến Cẩm Ly dùng mèo máy robot, hay Dương Khắc Linh mang hình nộm Baymax dễ thương lên sân khấu dụ dỗ thí sinh này, vợ chồng Hồ Hoài Anh chỉ có thể đứng một chỗ và tha thiết mong muốn giọng ca nhí sẽ "đầu quân" về đội.

Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi, khán giả chứng kiến vợ chồng Giang Hồ yếu thế hơn 2 giám khảo còn lại trên ghế nóng.

 ho hoai anh xuong nuoc "nan ni" thi sinh nhi hinh anh 3

Hồ Hoài Anh không ít lần "dở khóc dở cười" cạnh tranh với 2 đối thủ nặng ký.

 ho hoai anh xuong nuoc "nan ni" thi sinh nhi hinh anh 4

Anh liên tục xuống nước và năn nỉ các giọng ca nhí về đội mình.

"Con chọn ai cũng được, nhưng cô chú mới là người bấm chọn đầu tiên, giúp con thoải mái tâm lý để hát tốt những phần còn lại của bài hát. Vậy nên con đừng phụ lòng cô chú. Con về đội của chú đi, làm ơn, làm ơn", nhạc sỹ Hồ Hoài Anh ra sức nài nỉ.

Tập 1 Giấu mặt The Voice Kids sẽ chính thức đến với khán giả vào lúc 21h, ngày 18.7 tới.

Theo Hương Bùi (Danviet.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...