Thứ Hai, ngày 25/06/2018 21:19 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà hủy diễn, rời ghế nóng sau tai nạn xe hơi

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 17:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồ Ngọc Hà đã xin hủy 10 show diễn, cũng như xin tạm rút khỏi ghế nóng The Remix vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho các nạn nhân trong vụ tai nạn xe hơi riêng.

   

Sau khi tài xế xe riêng của Hồ Ngọc Hà gây tai nạn làm 11 người bị thương tại sân bay Tân Sơn Nhất, những ngày qua, bà mẹ một con cũng đã xin hủy tất cả show diễn đã nhận trong tuần, với hơn 10 đêm nhạc, sự kiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau để có thể toàn tâm toàn ý lo cho các nạn nhân mau chóng hồi phục.

Mới đây, bà Thanh Nga - đại diện The Remix - chương trình do Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng hàng tuần cũng xác nhận, Hà Hồ sẽ rời ghế nóng The Remix.

"Sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã liên hệ với ban tổ chức để xin rút khỏi vị trí giám khảo The Remix vào ngày Chủ nhật tuần này vì muốn dành thời gian giải quyết vụ việc và chăm lo cho các gia đình nạn nhân. Chúng tôi rất thông cảm với tình hình của nữ ca sỹ hiện nay và chấp nhận lời đề nghị này", bà Thanh Nga nói.

 ho ngoc ha huy dien, roi ghe nong sau tai nan xe hoi hinh anh 1

 

Hà Hồ sẽ tạm rời ghế nóng The Remix vì muốn toàn tâm toàn ý chăm lo cho các nạn nhân sau vụ tai nạn xe hơi riêng tại sân bay.

Về việc Hồ Ngọc Hà có tiếp tục ngồi ghế nóng The Remix sau khi chương trình trở lại sau Tết Nguyên Đán hay không, đại diện Ban tổ chức vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời chính thức và sẽ để bà mẹ một con tự quyết định, dựa trên tình trạng sức khỏe có nhiều chuyển biến tích cực của các nạn nhân. 

Đêm thi mà Hồ Ngọc Hà xin rời ghế nóng cũng là liveshow quyết định kết quả thắng thua, loại thí nhóm thí sinh đầu tiên của The Remix. Tuy vắng mặt Hà Hồ, nhưng ba giám khảo còn lại vẫn sẽ chấm điểm và nhận xét như thường lệ, điểm số của các nhóm thí sinh cũng sẽ dựa trên cột điểm 30 để quy đổi kết quả chung cuộc.

Được biết, không chỉ riêng The Remix, những ngày qua, Hồ Ngọc Hà cũng đã xin hủy hơn 10 show diễn mà nữ ca sỹ đã nhận lời trong tuần này. Dù chịu nhiều tổn thất, nhưng các bầu show vẫn rất thông cảm với bà mẹ một con. Thậm chí, hành động này của Hồ Ngọc Hà cũng nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả và người hâm mộ, dù cô không phải là người trực tiếp gây ra tai nạn.

 ho ngoc ha huy dien, roi ghe nong sau tai nan xe hoi hinh anh 2

 

Trước The Remix, Hà Hồ cũng đã xin hủy 10 show diễn lớn nhỏ mà cô đã nhận lời từ trước vì không còn tâm trí đi hát vào thời điểm này.

 ho ngoc ha huy dien, roi ghe nong sau tai nan xe hoi hinh anh 3

 

Quốc Cường cùng gia đình Hà Hồ thường xuyên túc trực tại bệnh viện để chia sẻ và chăm lo cho gia đình nạn nhân.

Trước đó, ngay trong đêm xảy ra tai nạn đáng tiếc tại sân bay, Hồ Ngọc Hà cũng đã ghé thăm từng bệnh nhân và hứa sẽ hỗ trợ các gia đình bằng "con tim và trách nhiệm của mình". Người nhà của nữ ca sỹ cũng đã thay phiên nhau túc trực tại bệnh viện để trò chuyện và chăm sóc người bị nạn. 

Vào buổi chiều cùng ngày, Quốc Cường - ông xã Hà Hồ cũng đã đến thăm các nạn nhân của vụ tai nạn xe hơi và hứa sẽ làm tất cả để nhanh chóng hồi phục.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...