Thứ Ba, ngày 18/02/2020 22:47 PM (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu quay MV xưa tại quán cà phê 200 tỷ đồng

authorPhan Trai Úc Thứ Tư, ngày 08/05/2019 15:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bản "Đêm đô thị" được nam ca sĩ tái hiện sống động bằng MV theo phong cách xưa.

   

MV Đêm đô thị - Hồ Quang Hiếu. 

Hồ Quang Hiếu vừa tung MV “Đêm đô thị” hút lượt xem. Khán giả và đồng nghiệp dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ khi tái hiện tác phẩm quen thuộc một cách sống động.

Theo Hồ Quang Hiếu, khi quyết định thực hiện MV “Đêm đô thị” theo phong cách xưa, nhưng tiết tấu vẫn trẻ trung là một bài toán vô cùng khó khăn. Anh và ê-kíp mất 10 ngày để lên ý tưởng và viết kịch bản.

"Tôi luôn đi tìm cái mới và thực hiện những điều mà chưa ai từng làm - vừa là thử thách, vừa là động lực sáng tạo cho tôi và cả ê-kíp", Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

 ho quang hieu quay mv xua tai quan ca phe 200 ty dong hinh anh 1

Hồ Quang Hiếu làm MV phong cách xưa.

Bối cảnh quay MV được thực hiện tại một quán cà phê xưa, trang trí nhiều đồ cổ thật. Giá trị quán cà phê được ước tính trên 200 tỷ đồng. "Không gian xưa sang trọng và đầy chất thơ mộng khá phù hợp vì ca khúc sử dụng bối cảnh của những năm 1960-1970. 20 người trong ê-kíp đã chuẩn bị trang phục. Quán có nhiều đồ cổ nên khi quay phải set máy cẩn thận và chính xác nhất", anh kể.

 ho quang hieu quay mv xua tai quan ca phe 200 ty dong hinh anh 2

Bối cảnh trong MV.

Trước khi tung MV, Hồ Quang Hiếu đã tham khảo ý kiến các anh chị trong nghề. Kết quả, đa số đồng nghiệp đều nhận xét đây là sản phẩm chỉn chu.

MV “Đêm đô thị” là sản phẩm đầu tiên của Hồ Quang Hiếu trong năm 2019. Sau đó, anh sẽ tiếp tục thực hiện chuỗi dự án khác đã lên kế hoạch từ trước. 

Tag:  hồ quang hiếu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức Tường là một trong những ban nhạc rock chuyên nghiệp đầu tiên...