Thứ Ba, ngày 20/02/2018 03:10 AM (GMT+7)

Hồ Văn Cường làm hộ chiếu đi nước ngoài biểu diễn?

authorKiều Thuận - Linh Võ Thứ Năm, ngày 21/07/2016 11:16 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa về quê, Hồ Văn Cường đã được đưa đi làm hộ chiếu.

   

Sau khi đăng quang quán quân Vietnam Idol Kids, chiều 20.7, Hồ Văn Cường đã về quê nhà ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

Giọng ca nhí nhận được sự đón chào nồng nhiệt của người thân, bạn bè và hàng xóm láng giềng. Ngay sau khi giọng ca Bà năm về nhà, có rất nhiều người ở đây đến chia vui cùng gia đình em.

 ho van cuong lam ho chieu di nuoc ngoai bieu dien? hinh anh 1

Hồ Văn Cường được bạn bè, hàng xóm ở quê chào đón.

Đặc biệt, hôm nay (21.7), cô Oanh - giáo viên của Cường cho biết, hiện tại, em được ca sĩ Phi Nhung đưa lên thành phố Mỹ Tho để làm hộ chiếu. Một số bạn bè, người thân cũng xác nhận việc làm hộ chiếu của Cường nhưng không cho biết mục đích để đi lưu diễn hay du lịch.

Cũng có thông tin cho rằng, Phi Nhung - mẹ nuôi của Hồ Văn Cường, là người muốn Cường làm hộ chiếu để cô bảo lãnh sang Mỹ biểu diễn. Tuy nhiên, liên lạc với giọng ca Trái mồng tơi, cô cho biết không muốn chia sẻ thông tin gì về Cường ở thời điểm hiện tại để tránh những suy diễn không đáng có.

Phía gia đình Hồ Văn Cường cho biết, hiện em nhận được nhiều lời mời biểu diễn trong nước. Hồ văn Cường đã được sắp xếp để đi diễn kín 15 ngày còn lại của kì nghỉ hè.

 ho van cuong lam ho chieu di nuoc ngoai bieu dien? hinh anh 2

Nhiều người cho rằng, Phi Nhung sẽ bảo lãnh Hồ Văn Cường qua Mỹ biểu diễn.

Hồ Văn Cường đến Vietnam Idol Kids 2016 với 500 nghìn đồng do mẹ em đi vay để lên TP.HCM. Gây sốt ngay từ lần đầu xuất hiện, Hồ Văn Cường trải qua 3 tháng thi căng thẳng và áp lực với nhiều lần mất phong độ.

Cuối cùng, nhờ sự ủng hộ của khán gián giả và giọng hát ngày càng được trau chuốt, Hồ Văn Cường đã giành giải quán quân Vietnam Idol Kids, trở thành niềm tự hào của quê nhà của Tiền Gaing và đó cũng là ước mơ của em khi tham gia chương trình này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...
Mới đây, lần đầu tiên Bảo Thanh đã chia sẻ thẳng thắn về nghi vấn...
Trường Giang – Nhã Phương, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Đàm Thu Trang –...