Thứ Ba, ngày 22/08/2017 11:08 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/10/2013 20:18 PM (GMT+7)

Hoa hậu 9X lộ nội y, o ép ngực trong thiết kế lạ mắt

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân xuất hiện trong chương trình Trải nghiệm Ẩm thực Củ Chi vào sáng ngày 23.10 với chiếc váy có thiết kế lạ mắt, lộ nội y, lấp ló ngực đầy.

   

 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 1 Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân lộng lẫy đi dự tiệc ẩm thực
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 2 Nét quyến rũ của Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân tại buổi tiệc ẩm thực.
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 3 Chiếc váy ôm sát với những đường xẻ táo bạo giúp người đẹp khoe vóc dáng thanh mảnh
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 4 Tuy nhiên, bộ trang phục này vô tình làm lộ nội y của cô, khoe khe ngực hút mắt.
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 5 Diện chiếc váy quá gợi cảm, ở góc chụp nào Diệu Hân cũng khoe được nét quyến rũ và gương mặt đậm chất Tây của mình.
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 6 Bộ trang phục này vô tình làm lộ nội y của cô, khoe khe ngực hút mắt.
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 7 Diện chiếc váy quá gợi cảm, ở góc chụp nào Diệu Hân cũng khoe được nét quyến rũ và gương mặt đậm chất Tây của mình.
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 8 Diện chiếc váy quá gợi cảm, ở góc chụp nào Diệu Hân cũng khoe được nét quyến rũ và gương mặt đậm chất Tây của mình.
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 9 Diện chiếc váy quá gợi cảm, ở góc chụp nào Diệu Hân cũng khoe được nét quyến rũ và gương mặt đậm chất Tây của mình.
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 10 Người đẹp chụp hình cùng một số người bạn
 hoa hau 9x lo noi y, o ep nguc trong thiet ke la mat hinh anh 11 Người đẹp chụp hình cùng một số người bạn.
Theo Vân Nga (Ảnh: Dương Nguyên) (Vân Nga (Ảnh: Dương Nguyên))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đại diện Cục Nghệ thuật cho rằng danh hiệu Giáo sư âm nhạc mà ca sĩ...
Ở độ tuổi 52, MC Kỳ Duyên khiến cho bất cứ thiếu nữ nào cũng phải...
TS Lê Ngọc Dũng- người ký vào Bằng khen trên đó ghi chức danh của...