Thứ Hai, ngày 26/02/2018 03:18 AM (GMT+7)

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu của FLC: Thoải mái nâng ngực, sửa mũi

authorHuy Hoàng Thứ Tư, ngày 09/03/2016 10:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khác với các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu thế giới cấm các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ thì ở cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 của FLC, các thí sinh có thể phẫu thuật thẩm mỹ thoải mái, từ nâng mũi đến nâng ngực…miễn sao tạo được sự hài hòa cân đối hình thể.

   

Đó là lời chia sẻ của BTC tại cuộc họp cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 trong buổi họp báo ngày 8.3.

Bà Thu Hương - Á hậu Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011, thành viên Ban tổ chức cho biết, để giải quyết hài hòa giữa vẻ đẹp chân, thiện, mỹ của người Việt và tính hội nhập, cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016 sẽ cho phép thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ được tham dự.

 hoa hau ban sac viet toan cau cua flc: thoai mai nang nguc, sua mui hinh anh 1

 hoa hau ban sac viet toan cau cua flc: thoai mai nang nguc, sua mui hinh anh 2

Các Hoa hậu chia sẻ với báo chí trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. ảnh: BTC

“Trong xu thế hội nhập, chúng ta phải tôn trọng môi trường sống của các thí sinh. Tuy nhiên, được phẫu thuật thẩm mỹ đến đâu, vẻ đẹp thẩm mỹ ấy cũng phải giữ được nét hài hòa như thế nào, điều này phụ thuộc vào quyền quyết định của Ban giám khảo” , bà Thu Hương - Á hậu Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011, thành viên Ban tổ chức  nói.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 được tổ chức bởi Tập đoàn FLC nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội cho tất cả người đẹp trên toàn quốc khi tham gia cuộc thi và đặc biệt là cả những người đẹp Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Theo ban tổ chức, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 dự định sẽ tổ chức casting tại Mỹ - Nga và Đức – nơi có số lượng lớn cộng đồng người Việt sinh sống.

Sau vòng loại sẽ có từ 30 - 40 người đẹp được chọn vào vòng chung kết dự kiến tổ chức từ ngày 1 – 15.7.2016 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Trong vòng chung kết, các thí sinh ngoài tham gia các cuộc thi hấp dẫn như Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, họ còn được bồi dưỡng thêm các kỹ năng: Trình diễn catwalk, thuyết trình trước đám đông, cách tạo dáng trước ống kính… do các chuyên gia hướng dẫn và tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện tại Thanh Hóa. Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 15.7.2016 và tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ nhận được 500 triệu đồng tiền mặt, trở thành gương mặt đại diện của FLC trong vòng 3 năm, đồng thời được đào tạo một khóa học để chuẩn bị thi Miss Globe International vào tháng 11.2017 tại Trung Quốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"...làm sao ông Tưng lấy được vợ. Đợi đi! Như tôi đã nhắn tin với bà...
Diện trang phục trẻ trung, năng động trong thời gian nghỉ ngơi du...
Sau lùm xùm tình ái, "nữ thần streamer" Kiều Anh Hera quay clip xin...