Thứ Ba, ngày 17/07/2018 19:06 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 11/12/2013 14:59 PM (GMT+7)

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan yểu điệu khi đến Việt Nam

Sau khi kết thúc chuyến quảng bá phim với nam tài tử Trương Gia Huy, hoa hậu chuyển giới đẹp nhất thế giới - NongPoy đã đến Việt Nam để tham gia liveshow của Lâm Chi Khanh.

   

 hoa hau chuyen gioi thai lan yeu dieu khi den viet nam hinh anh 3 Vẻ đẹp của “mỹ nhân chuyển giới” NongPoy còn phải khiến các cô gái phải ganh tỵ. Nong Poy hiện đang là một trong những mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan. Cô sở hữu khuôn mặt đẹp và vóc dáng hoàn hảo. Nong Poy đang được nhiều đạo diễn nhắm cho các vai xinh đẹp và khá đắt show quảng cáo.
 hoa hau chuyen gioi thai lan yeu dieu khi den viet nam hinh anh 4 NongPoy vừa kết thúc chuyển quảng bá phim “Tảo độc” cùng với Trương Gia Huy. Cách đây không lâu các báo đã đăng tải bức hình Trương Gia Huy súc miệng ngay sau khi thực hiện cảnh hôn với nữ diễn viên chuyển giới. Và anh cũng cho biết, anh đã phải xem phim cấp 3 để mong lấy lại sự cân bằng giới tính.
 hoa hau chuyen gioi thai lan yeu dieu khi den viet nam hinh anh 5
 hoa hau chuyen gioi thai lan yeu dieu khi den viet nam hinh anh 6 Đến Việt Nam, vừa ra khỏi cửa check out, cô đã vô cùng bất ngờ trước tình cảm và sự chào đón của Lâm Chi Khanh và giới truyền thông. Tuy mệt nhưng cô vẫn luôn tươi cười trước ống kính.
 hoa hau chuyen gioi thai lan yeu dieu khi den viet nam hinh anh 7
 hoa hau chuyen gioi thai lan yeu dieu khi den viet nam hinh anh 8 Lâm Chi Khanh xuất hiện ở sân bay để đón NongPoy với 1 cánh tay băng bó. Vì cô gặp chấn thương khi tập luyện vào khuya đêm qua. Tiết mục giữa 2 người đẹp chuyển giới đến giờ vẫn còn nằm trong bí mật.
 hoa hau chuyen gioi thai lan yeu dieu khi den viet nam hinh anh 9
Theo Uy Uy (Ảnh: Xí Muội) (Uy Uy (Ảnh: Xí Muội))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...