Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 01:08 AM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương: 'Khi yêu tôi rất mãnh liệt'

author Chủ Nhật, ngày 14/08/2011 06:31 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một năm sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới Người Việt, Diễm Hương trở nên xinh đẹp, chín chắn hơn rất nhiều. Cô cũng có những quan điểm rõ ràng về tình yêu, công việc của mình trong thời gian tới.

   

 hoa hau diem huong: 'khi yeu toi rat manh liet' hinh anh 1

Muốn được thử sức trong lĩnh vực phim ảnh

- Hiện nay, có rất nhiều Hoa hậu tham gia đóng phim dù họ không được đào tạo về diễn xuất, theo bạn Hoa hậu có nên đóng phim không? Hương có muốn thử sức mình trong lĩnh vực phim ảnh hay không?

- Hoa hậu tại sao không nên đóng phim nhỉ? Có nhiều diễn viên nổi tiếng cũng là hoa hậu minh chứng cho điều này rồi mà! Hoa Hậu chỉ là danh hiệu sau cuộc thi sắc đẹp, còn diễn viên là một lĩnh vực hoàn toàn mới và đòi hỏi những kỹ năng và khả năng riêng ở mỗi người.

Hương thấy mình cũng có khả năng diễn xuất, tuy nhiên, cần phải trau dồi và học tập từ những anh chị diễn viên chuyên nghiệp nữa. Hương cũng muốn thử thách chính mình trong bộ môn nghệ thuật này.

- Nhưng thời gian qua, có rất nhiều người đẹp đã thử sức mình ở lĩnh vực phim ảnh, đến khi kết quả không được như ý muốn, họ lại nói đấy chỉ là cuộc "dạo chơi". Còn Hương, có nghĩ mình cũng sẽ dạo chơi?

- Đóng phim mà nói là “dạo chơi”, người đạo diễn nào mà nghe được chắc “giết chết” vai trong phim của người đẹp ấy quá! (cười) Hương nghĩ một khi tham gia phim, đó là một thành quả lao động nghệ thuật của một tập thể, nên mình không thể nào nhởn nhơ dạo chơi vô trách nhiệm trong khi những người còn lại nghiêm túc lao động.

- Bên cạnh việc đóng phim, các người đẹp còn thể hiện sự đa năng của mình như làm MC, ca sĩ và đã gây không ít "thảm họa" cho nền văn hóa nước nhà. Hương đánh giá như thế nào về những thảm họa này?

- Hương xin miễn bình luận về những sự kiện được gọi là “thảm họa” này, và xin dành cho những nhà phê bình nghệ thuật, họ sẽ có những tiêu chí đánh giá và định hướng văn hóa xác đáng hơn.

Việc một người đẹp thể hiện tài năng của họ ngoài nhan sắc của mình Hương thấy cũng nên động viên chứ! Và khi ấy khán giả sẽ là người đánh giá chính xác là họ có tài hay chỉ là sự năng động sáng tạo nhất thời trong thế giới nghệ thuật.

 hoa hau diem huong: 'khi yeu toi rat manh liet' hinh anh 2

- Vậy bạn có cho rằng mình cũng là một người đa năng?

- Hương thấy việc gì Hương cũng biết chút chút, từ việc nhà, sửa điện, sửa đèn, nấu ăn. Nhưng Hương chỉ thích cùng phối hợp làm việc với ai khác, chứ không có tập trung làm một mình được. Từ nhỏ Hương hay thích quan sát làm chung với ba sửa chữa vật dụng trong nhà, vào bếp phụ chung với mẹ. Nhưng nếu giao cho Hương đảm nhận hết việc bếp núc thì chắc đó là thử thách lớn! (cười).

- Trong tương lai, Hương dự định sẽ theo đuổi nghệ thuật hay làm một doanh nhân?

- Hương thấy mình có thiên hướng về kinh doanh vì ưu điểm của Hương là khả năng giao tiếp, trò chuyện và thuyết phục người khác. Có thể không phải là một doanh nhân lớn, nhưng chắc cũng sẽ là doanh nhân thành công như ba mẹ Hương đã từng làm để nuôi sống no đủ gia đình.

Khi yêu thì Hương yêu mãnh liệt lắm ...

- Còn chuyện tình yêu của Hương thì sao?

- Chuyện này còn sớm để nói đến nó. Hương yêu thì yêu mãnh liệt lắm nên cần nhiều thời gian để sống trọn vẹn với tình cảm của mình. Ngày nay các bạn trẻ có nhiều hoạt động hơn là chuyện yêu và Hương cũng không là ngoại lệ.

- Trước đây Hương từng chia sẻ có người bạn vẫn hay nhắn tin tỏ tình với mình. Vậy bao giờ bạn sẽ đáp lại những lời tỏ tình ấy?

- Đó là mối tình học trò rất đẹp và Hương vẫn giữ cho mình, vẫn tồn tại góc riêng trong ký ức của Hương. Ngày ấy chỉ có câu nói “mình thích mỗi lúc Hương cười” cũng đã làm mình xao xuyến rung động tới giờ không quên rồi. Cuộc sống ngày càng có nhiều thứ mình phải nghĩ đến và những xúc cảm rung động ấy dường như cũng không còn “nhạy cảm” như trước. Nhưng Hương vẫn thỉnh thoảng “lung lay” trước những biểu lộ tình cảm đơn giản, những câu nói không hoa mỹ đôi lúc lại tác động rất nhanh đến trái tim mình.

- Nếu một ngày nào đó đang đi đường, bất chợt có một chàng thanh niên nào đó vẫy gọi "Hương ơi, anh là người đàn ông của đời em đây". Lúc đó Hương sẽ làm thế nào?

- Đây mới là “scandal nào đó rơi trúng mình” nè! (cười). Khi đó Hương sẽ nhờ người ấy nêu ra 10 lý do thuyết phục Hương vì sao người ấy có thể là đàn ông của mình. Tất cả chỉ vì Hương đánh giá cao sự thông minh và bản lĩnh của đàn ông.

Theo Eva
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...