Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 23:49 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương đã bí mật cưới đại gia?

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 17:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo một nguồn tin, cách đây chưa lâu, vợ chồng Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương đã chuyển về sống chung tại một căn biệt thự mới tậu tại TP Hồ Chí Minh.

   

Vốn là người khá kín tiếng về chuyện tình cảm nên thông tin Hoa hậu Thế giới Người Việt năm 2010 Lưu Thị Diễm Hương bí mật lên xe hoa đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Một nguồn tin tin cậy cho biết, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương đã chính thức kết hôn.

Hồi cuối tháng 6 năm ngoái, một nguồn tin đã tiết lộ với báo giới rằng Diễm Hương đã đến khách sạn Rex ở TP Hồ Chí Minh để hỏi thuê phòng cưới. Tin này lộ ra khiến người đẹp phải hủy bỏ kế hoạch cưới xin cho đến tận hôm nay.

Được biết, phu quân của Diễm Hương là một doanh nhân thành đạt, sinh năm 1974, hơn cô 16 tuổi. Anh tốt nghiệp thạc sỹ tại Hàn Quốc, về Việt Nam năm 2008 và là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc khá triển vọng ở cả hai miền Nam và Bắc. Cách đây chưa lâu, vợ chồng Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương đã chuyển về sống chung tại một căn biệt thự mới tậu tại TP Hồ Chí Minh.

Sáng 7.4, trả lời câu hỏi của phóng viên, người quản lý của Diễm Hương không khẳng định và cũng không phủ nhận tin này. Anh cho biết hiện Diễm Hương đang đi công tác tại nước ngoài tuần sau mới về.

Theo VnMedia

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...