Thứ Năm, ngày 19/07/2018 19:04 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương đi bán bong bóng 10.000 đồng/quả

author Thứ Ba, ngày 23/10/2012 15:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Đích thân nàng hoa hậu xinh đẹp đã có mặt tại khu vực công viên và sân bay để tự tay bán những quả bong bóng đầy màu sắc, góp tiền làm từ thiện.

   
Cuối tuần vừa rồi, Diễm Hương cùng các bạn trong Fan Club của cô ở TP.HCM đã “bủa vây” công viên Hoàng Văn Thụ cũng như khu vực sân bay Tân Sơn Nhất để tranh thủ ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 cũng như cuối tuần để bán bong bóng làm từ thiện.
 
Đa số mọi người đều nhận ra hoa hậu và khi nghe ý nghĩa của chương trình đã nhiệt tình ủng hộ Diễm Hương, đặc biệt là các bạn trẻ.
Đây là lần thứ hai Diễm Hương thực hiện chương trình “Bong bóng yêu thương”. So với lần đầu, chương trình lần này quy mô lớn hơn, rộng rãi hơn bao gồm các hoạt động: bán bong bóng, kêu gọi từ thiện (xin được 200 phần bánh gạo), sữa uống và tập vở.
Dưới trời nắng nóng khắc nghiệt, nhưng sự nhiệt tình của các bạn trong Fan Club đã thôi thúc Diễm Hương phải hăng hái bán hết số bong bóng
 
Diễm Hương rất vui khi bán được nguyên chùm bong bóng chứ không phải bán lẻ từng quả.
Các bạn vừa mua bóng, vừa tranh thủ xin chụp hình kỷ niệm và còn tình nguyện tham gia kêu gọi mọi người xung quanh mua bóng.
Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt hoa hậu khi kiếm được món tiền kha khá từ việc bán bong bóng.
Toàn bộ số tiền bong bóng bán được và những phần quà từ nhà tài trợ cùng với tiền từ quỹ từ thiện của Diễm Hương, sẽ được trao tặng cho nhà nuôi trẻ Hoa Mẫu Đơn ở đường 25/30 Đoàn Giỏi, quận Tân Phú, TP.HCM.
Ảnh: Thanh Nha
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...