Thứ Tư, ngày 24/01/2018 17:08 PM (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương khoe đường cong với bikini từ... 3 tuổi

author Thứ Ba, ngày 02/10/2012 12:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm lên 2-3 tuổi, Diễm Hương đã biết làm điệu với áo dài, thậm chí là "khoe đường cong" với bikini. Cô bé thích buộc tóc cao và thêm chiếc nơ to trên đầu.

   

Là con một trong gia đình, từ nhỏ, Hoa hậu Diễm Hương đã

Thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, từ nhỏ, Diễm Hương đã nổi trội với nét xinh xắn, đáng yêu như nàng công chúa. Cô được bố mẹ cưng chiều vì là con một trong gia đình.

Năm lên 2-3 tuổi, Diễm Hương đã biết làm điệu với những chiếc nơ

Năm lên 2-3 tuổi, Diễm Hương đã biết làm điệu với áo dài, thậm chí là "khoe đường cong" với bikini. Cô bé thích buộc tóc cao và thêm chiếc nơ to trên đầu.

Khi là học sinh trường tiểu

Không chỉ là học sinh giỏi cấp 1, lên cấp 2 tại THPT Trần Đại Nghĩa, Diễm Hương cũng đạt thành tích cao trong học tập. Vầng trán rộng, nụ cười tươi và sự năng động của cô học trò nhỏ đã để lại nhiều ấn tượng với thầy cô và bạn bè.

Ở tuổi dậy thì, Diễm Hương bắt đầu phát triển chiều cao và ra dáng một thiếu nữ duyên dáng.

Ở tuổi dậy thì, Diễm Hương bắt đầu phát triển chiều cao và ra dáng một thiếu nữ duyên dáng. Tuy nhiên, cũng như bất kỳ cô học trò nào, Hoa hậu rất tinh nghịch.

Khi lên cấp 3, nhan sắc của Diễm Hương mới dần hoàn thiện.

Khi lên cấp 3, nhan sắc của Diễm Hương mới dần dần hoàn thiện.

Từ năm 18 tuổi, Diễm Hương đã bắt đầu đi làm người mẫu cho giới teen. Năm 2010, cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt và lọt vào top 15 Hoa hậu Trái đất cùng

Từ năm 18 tuổi, Diễm Hương đã bắt đầu đi làm người mẫu cho giới teen. Năm 2010, cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt và cũng trong năm này, cô lọt vào top 15 Hoa hậu Trái đất khi trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi. Hiện tại, Diễm Hương là một trong những Hoa hậu đắt show event với hình ảnh gợi cảm và sang trọng.
Theo Ngôi Sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoàn thành cú sút penalty cuối cùng giúp U23 Việt Nam giành chiến...
Bạn gái của Quang Hải có tên là Nhật Lê, nhan sắc xinh đẹp của cô...
Thật bất ngờ với những món ăn mà gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam...