Thứ Hai, ngày 21/10/2019 14:30 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 29/01/2014 08:10 AM (GMT+7)

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Thích tự tay gói và luộc bánh chưng

Chia sẻ với Dân Việt, Hoàng Thu cho biết, mặc dù gói bánh chưng còn nhiều vụng về nhưng cô vẫn rất thích tự tay gói và luộc bánh chưng cùng bà và mẹ trong ngày 27 Tết.

   

Phan Hoàng Thu cái tên được báo chí nhắc đến trong những ngày cuối năm sau án phạt Hoa hậu chui, ngay sau khi cô đoạt giải Hoa hậu Đông Nam Á tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2013 tại Malaysia.

 hoa hau phan hoang thu: thich tu tay goi va luoc banh chung hinh anh 1

Chia sẻ khi Tết đến xuân về, Hoàng Thu cho hay, mặc dù gặp trục trặc nhỏ vì án phạt thi chui nhưng gia đình cô sẽ tổ chức một bữa tiệc chúc mừng giải thưởng mà Hoàng Thu đã mang về.

 hoa hau phan hoang thu: thich tu tay goi va luoc banh chung hinh anh 2

Không chỉ thành công tại cuộc thi Hoa hậu du lịch Quốc tế, mà trước đó Hoàng Thu cũng đã từng đoạt Giải vàng Tìm kiếm Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 và lọt top 8 cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 tại Trung Quốc.

 hoa hau phan hoang thu: thich tu tay goi va luoc banh chung hinh anh 3

Chia sẻ về Tết, Hoàng Thu nói: “Năm nào cũng vậy, em luôn là người xung phong nhận nhiệm vụ đi mua cây đào, cây quất cho bố mẹ. Ngoài ra em còn vào bếp làm món nem "tủ" của mình để đãi cả nhà”.

Không chỉ vậy, đại gia đình nhà cô luôn có truyền thống gói bánh chưng ngày Tết.

 hoa hau phan hoang thu: thich tu tay goi va luoc banh chung hinh anh 4

"Năm nào vào chiều ngày 27 Tết, bà và mẹ chuẩn bị gạo nếp, thịt, đậu xanh… em được phân công rửa lá, lau lá, và ngồi gói bánh cùng mẹ. Mặc dù gói còn vụng nhưng được ngồi nhặt từng cái lá xếp gập theo khuôn cho vuông góc, lại được ngồi trò chuyện cùng các em trông nồi bánh chưng càng khiến em cảm thấy thú vị, vui sướng đón Tết”, Hoàng Thu tâm sự.

Theo Thanh Hà (Thanh Hà)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tổ chức nhưng Press Green Beauty 2019 hứa hẹn sẽ là cuộc...