Thứ Năm, ngày 24/01/2019 18:03 PM (GMT+7)

Hoa hậu VN 2012: Giảm tiền thưởng do khó khăn

author Thứ Năm, ngày 17/05/2012 06:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Ngày 16.5, tại Hà Nội, Báo Tiền Phong đã tổ chức họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012- cuộc thi hoa hậu duy nhất trong năm nay.

   

Với slogan "Hoa hậu Việt Nam 2012- Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa", cuộc thi hướng tới việc hội tụ vẻ đẹp Việt qua thời gian và không gian- từ lịch sử nghìn năm của dân tộc và từ khắp các tỉnh, thành phố, vùng miền, đồng thời nỗ lực góp phần phát triển vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.

 hoa hau vn 2012: giam tien thuong do kho khan hinh anh 1
Quyền Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn phát biểu tại buổi họp báo.
Ảnh: Tiền phong

Theo quy chế, thí sinh tham dự cuộc thi phải có vẻ đẹp tự nhiên; có đạo đức tốt; không có tiền án; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; chưa lập gia đình; chưa sinh con; trình độ văn hoá tốt nghiệp THPT trở lên. Ngoài ra, thí sinh phải có chiều cao 1m62 trở lên, không qua giải phẫu thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính.

Đáng chú ý, năm nay, giải thưởng bằng tiền dành cho Hoa hậu giảm nhiều chỉ còn 300 triệu thay vì 500 triệu đồng như 2 năm trước đây và được Ban tổ chức lý giải là do suy giảm kinh tế.

Các cuộc thi chung khảo khu vực phía Bắc (tại Hà Nội) và phía Nam (tại TP.HCM) sẽ được tổ chức đầu tháng 8. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25.8 tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) và được truyền hình trực tiếp trên VTV.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội Nhật và truyền thông nước bạn tỏ ý chê bai đội tuyển VN khiến...
Cảnh phim "Đại gia chân đất 9" tiếp tục gây tranh cãi và đây là phản...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...