Thứ Ba, ngày 11/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Hòa Minzy: Công Phượng không liên quan đến sản phẩm âm nhạc

authorThanh Hà thực hiện Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 18:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quán quân Học viện Ngôi sao có những chia sẻ xung quanh sản phẩm âm nhạc MV “Ăn gì đây 2” ra mắt hôm nay, 29.1, tại Hà Nội.

   

Sau khi bước ra từ cuộc thi Học viện Ngôi sao, Hòa có vẻ như chưa có sản phẩm âm nhạc nào. Lần đầu tiên ra mắt  MV đầu tay thì Công Phượng có giúp đỡ và ủng hộ Hòa?

- Đây là sản phẩm âm nhạc của em và ê kíp của mình, chẳng có cái gì liên quan tới Công Phượng bởi với Công Phượng chỉ là bóng đá. Em mong rằng khi bước sang năm 2016 với em sẽ chỉ có âm nhạc chứ em không cần phải tên một ai đó để mọi người mới biết đến mình, nếu không sản phẩm âm nhạc đầu tay này sẽ trở thành vô nghĩa khi phải nhờ đến một ai đó.

Nói như vậy Hòa quyết tâm muốn khán giả biết đến mình với một hình ảnh mới, hướng tới một sự thay đổi chứ không phải là những lùm xùm trong năm 2015, ví dụ như hình xăm ghi tên Công Phượng?

 hoa minzy: cong phuong khong lien quan den san pham am nhac hinh anh 1

Hòa Minzy khẳng định với Công Phượng chỉ có bóng đá. Cô chụp ảnh cùng Mr.T

- Như chia sẻ, sang năm 2016, em muốn tập trung cho âm nhạc, cho những sản phẩm của mình. Và em chỉ muốn fan hâm mộ của mình cũng như khán giả biết đến Hòa Minzy qua nghệ thuật, qua âm nhạc.

Dù tên ai đó ở cơ thể em và em có xóa hay không xóa thì mình vẫn bị nhắc kèm với cái tên đó. Em nghĩ giờ đây em đã lớn, những việc em làm em hoàn toàn chịu trách nhiệm. Những gì được khắc trên cơ thể em là chuyện riêng tư và khán giả có yêu cầu gì hay tò mò thì em nghĩ mình không cần phải làm theo.

Con đường đi cho mình về lâu dài Hòa định đi theo hướng nào? Liệu rằng thời gian vừa qua, ảnh hưởng chuyện tình cảm Hòa có bị mất phương hướng âm nhạc và Hòa có cảm thấy hối hận?

- Em nghĩ sau khi rời khỏi Học viện Ngôi sao sức ảnh hưởng của em không lớn, hơn nữa năm 2015 em đã làm thất vọng một số bạn trẻ. Tuy nhiên để nói hối hận những gì mình đã làm thì không. Bởi em nghĩ cái gì xảy ra đã xảy ra rồi, có hối hận cũng chẳng để làm gì. Huống hồ, mình cũng là con người bình thường, không thể không có vấp ngã và sai lầm, chỉ có điều mình nhận ra và lớn lên mỗi lần vấp ngã đó.

Còn để nói đến chuyện mất phương hướng âm nhạc thì không hẳn vậy.

 hoa minzy: cong phuong khong lien quan den san pham am nhac hinh anh 2

Em bị mất hướng hướng trong chính bản thân mình bởi em không có lợi thế như nhiều bạn khác là ở môi trường nghệ thuật hay là sinh gia trong nôi nghệ thuật. Em sinh ra ở Bắc Ninh, trong một gia đình không ai theo nghệ thuật ngoại trừ em. Từ hồi nhỏ em đã tự bươn chải ở Hà Nội để phấn đấu cho niềm đam mê âm nhạc của mình.

Năm lớp 10 em đã xin phép bố mẹ ra Hà Nội thi vào một trường cao đẳng nghệ thuật, tự bắt xe buýt để thi và khi đỗ tự mình nhập học, tự kiếm tiền học.

Sau 3 năm em may mắn được tham gia  Học viện Ngôi sao và với nỗ lực của mình em đã có được kết quả như mọi người thấy. Thế nhưng, đây cũng chính là thời gian em bị mất phương hướng. Em đứng giữa hào quang sân khấu và sống ảo khi mỗi sáng thức dậy, rất nhiều like trên Facebook mà quên mất thực tại.

Chỉ đến khi đến một cuộc họp báo em thấy tất cả các nghệ sĩ đều được mọi người hướng ống kính chụp ảnh, còn mình không được ai để ý em mới thấy mình chẳng là gì. Thật sự lúc đó em bị suy sụp. Sau đó em gặp M.r T và chúng em đã có sản phẩm âm nhạc “Ăn gì đây".

Em nghĩ thời gian sẽ cho ta hành động và suy nghĩ những gì đã qua và đang tới.”

Cảm ơn Hòa Minzy!

 hoa minzy: cong phuong khong lien quan den san pham am nhac hinh anh 3

“Trước đây "Ăn gì đây 1" - một sản phẩm của em và M.r T đã từng gây bão trên cộng đồng mạng vào khoảng giữa năm 2015 và từng lọt vào liveshow Bài hát yêu thích tháng 8.2015 nên em và M.r T tiếp tục bắt tay làm MV “Ăn gì đây 2” với một kịch bản vui nhộn hài  hước mang phong cách mới lạ.

Đây là câu chuyện trải nghiệm ẩm thực qua góc nhìn của những người trẻ muốn hướng tới các bạn trẻ về nét văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Các bạn sẽ được cảm nhận, xem những tiếng gõ bát, gõ đũa, tiếng trống rồi đến thời trang như nón, quần áo, ngay cả tranh đồng hồ cũng được ê kíp in trên áo mặc của các vũ công, để làm sao các bạn trẻ nhìn và cảm nhận được văn hóa Việt Nam nhiều hơn là màu sắc âm nhạc quốc tế.

Ngoài ra, MV vẫn rất gần gũi khi đưa phần âm nhạc hip hop tạo sự sôi động và hài hước”, Hòa Minzy chia sẻ về MV mới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bất ngờ thổ lộ lời thầm kín với...
Ồn ào chuyện danh hiệu đến việc bị hiểu lầm phải vật lộn mưu sinh ở...
Quang Hải được hot girl Việt khen "đẹp trai không góc chết" và hô...