Thứ Hai, ngày 23/07/2018 11:36 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 12/12/2013 14:31 PM (GMT+7)

Hòa nhạc Luala Thu - Đông 2013 trở lại Ecopark

Khán giả quen thuộc của chương trình hòa nhạc cổ điển Luala sẽ có một buổi thưởng thức nghệ thuật đặc biệt, trong không gian lãng mạn của công viên mùa Hạ, khu đô thị Ecopark vào thứ bảy, ngày 14.12 tới đây.

   
Đây là một món quà cuối năm đặc biệt Ecopark dành tặng cho đông đảo công chúng yêu âm nhạc cổ điển.

Qua 5 mùa trình diễn, Luala Concert Thu - Đông (nhạc cổ điển) cũng như Xuân - Hè (nhạc mang tính khám khá), với việc tiếp cận công chúng theo cách hoàn toàn mới mẻ, đã khẳng định thành công và thương hiệu. Giữa khán giả và nghệ sĩ không còn khoảng cách, người nghệ sĩ được diễn với trọn vẹn cảm xúc trong một không gian gần gũi và ấm áp tạo bởi những khán giả nhiệt tình và đồng cảm.

 hoa nhac luala thu - dong 2013 tro lai ecopark hinh anh 1Tùng Dương say sưa hát trong Luala Concert.

Trong mùa Thu - Đông này, Luala Concert sẽ mang khán giả về với không gian nhạc cổ điển quen thuộc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ dàn dây và dàn kèn. Chương trình năm nay được đầu tư đặc biệt về chất lượng chuyên môn cao với số lượng tác phẩm lớn. Các nghệ sĩ của Luala Concert đã dành nhiều tháng trước khi chương trình bắt đầu để tập luyện những tác phẩm mới như Rondo Capriccioso (Saint-Saëns), Gipsy Airs (Pablo de Sarasate), Voices Of Spring (Johann Strauss), Elegy (Gabriel Fauré)…

 hoa nhac luala thu - dong 2013 tro lai ecopark hinh anh 2Các nghệ sĩ quen thuộc của chương trình hòa nhạc.

Đến Ecopark, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tứ tấu của đại dàn dây và nhiều nhạc cụ khác nhau như piano, violin, cello, kèn… Các nghệ sĩ tham dự phần chương trình bao gồm nghệ sĩ quen thuộc, như chỉ huy Nguyễn Khắc Thành, Giám đốc âm nhạc Xuân Huy, các nghệ sĩ Nguyễn Công Thắng, Nguyễn Thu Bình, Kim Xuân Hiếu, Văn Thanh Hà, Tạ Tiến Đạt, cũng như nhiều gương mặt mới lần đầu tiên xuất hiện tại Luala Concert.

 hoa nhac luala thu - dong 2013 tro lai ecopark hinh anh 3Không gian rộng lớn và lãng mạn của công viên mùa Hạ Ecopark sẽ giúp khán giả thưởng thức âm nhạc theo một cách đặc biệt.

Sau thành công của buổi diễn Xuân - Hè tại Ecopark, ước tính năm nay chương trình đặc biệt này sẽ thu hút hàng ngàn lượt người thưởng thức.

Ban tổ chức sẽ bố trí 3 chuyến xe bus để đưa đón khán giả từ 61 Lý Thái Tổ lúc 12h15 và 12h30. Chuyến về sẽ đón quý khách vào lúc 16h30 và 17h tại cổng chính của công viên mùa Hạ Ecopark (quý khách vui lòng nhận vé xe bus miễn phí tại Luala 61 Lý Thái Tổ). Ngoài ra, hệ thống xe bus miễn phí chất lượng cao của Ecopark đã đi vào hoạt động sẽ sẵn sàng đón trả khách tại các điểm trong nội đô. Lộ trình chi tiết, quý khách vui lòng xem trên website ecopark.com.vn.

Quý khách vui lòng nhận giấy mời tại:

1. Luala - 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. VP Ecopark - 28 đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội

3. VP Ban Quản lý dịch vụ đô thị, căn 22 Phố Trúc, Khu đô thị Ecopark

Hotline: 01233 555 565.

Theo P.V (P.V)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Võ Tòng của phim “Đất phương Nam” nói ra ngoài anh là đàn ông, về...
Mai Thu Huyền sinh được 2 con, 1 trai và 1 gái. Huyền Anh- bé gái...
Diện chiếc váy đen hai dây, Mai Phương Thuý khiến quan khách có mặt...